Siêu mẫu Xuân Lan nêu quan điểm: "Đừng đánh đồng người bán dâm vào nghề người mẫu"

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 15/07/2020

Xuân Lan khẳng định không phải ai làm người mẫu cũng bán dâm.

Suốt mấy ngày nay, ồn ào triệt phá đường dây bán dâm toàn người đẹp, Hoa hậu của "tú ông" Lục Triều Vỹ đã gây "chấn động" khắp showbiz Việt. Những phát ngôn tình - tiền, sự thật ra sao về những góc khuất trong nghề người mẫu đang được công chúng quan tâm hơn bao giờ hết.

Cho tới mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã có những chia sẻ về chuyện bán dâm trên Facebook cá nhân: "Các chú công an hãy bắt hết quân gian đi. Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi dư luận cứ đổ đồng lên nghề người mẫu, hoa hậu, nghệ sĩ hoài hà. Các chú hãy bắt hết, công khai hết. Rồi gắn biển số vàng lên mấy em, để người ta biết mấy em kinh doanh dịch vụ "hoa dâm bụt" nè. Chứ để mấy đứa đàng hoàng sống phấn đấu làm nghề không bị nhụt chí, ha mấy chú ha.

Độc giả ơi cũng nên chọn lọc nè, không phải ai khoe nhà xịn, xe xịn, túi xịn, được đại gia book đi ăn giá cao mà từ chối, rồi sống sang chảnh tiêu tiền như nước. Không có mấy người là đạo đức sáng ngời mà noi gương phấn đấu theo được đâu. Nhất là mấy bé gái mới lớn đọc báo xong tưởng vậy là giấc mơ rồi chìm đắm khao khát được như vậy. Haiz".

Siêu mẫu Xuân Lan nêu quan điểm: Đừng đánh đồng người bán dâm vào nghề người mẫu - Ảnh 2.

Xuân Lan có những phát ngôn đầu về chuyện tình - tiền sau khi vụ án đường dây Hoa hậu, diễn viên, người mẫu bán dâm đang gây xôn xao Vbiz.

Siêu mẫu Xuân Lan nêu quan điểm: Đừng đánh đồng người bán dâm vào nghề người mẫu - Ảnh 3.

Cô mong công an sẽ vào cuộc bắt hết những người bán dâm và công khai danh tính của họ.

Bên cạnh đó, Xuân Lan cũng công khai những đoạn tin nhắn bày tỏ quan điểm của mình khi được hỏi về ồn ào nhiều người đẹp bị phát hiện bán dâm. Theo đó, cô khẳng định làm nghề người mẫu cực khổ, gian nan và không nên đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu. 

"Ai có đam mê thì cứ phấn đấu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu. Tôn trọng người mẫu nhé. Có cô là hoa hậu, có cô là diễn viên, có cô là ca sĩ nghiệp dư... Sao cứ định kiến trên nghề người mẫu. Chỉ có những người dơ mới chui vào nguỵ trang rồi làm xấu nghề thôi. Đừng vì những người dơ mà đánh đồng nghề nghiệp của mọi người. Tội cho những người sạch", Xuân Lan bộc bạch.

Khi được hỏi về phát ngôn "nhiều người mẫu đi khách" của Trang Trần, Xuân Lan khẳng định không quan tâm và không muốn gây tranh cãi. Hiện chia sẻ của nữ siêu mẫu đình đám Vbiz đang thu hút đông đảo sự chú ý trên mạng xã hội.

Cụ thể cuộc trò chuyện của Xuân Lan về chuyện nhiều người đẹp có danh xưng đi bán dâm:

Siêu mẫu Xuân Lan nêu quan điểm: Đừng đánh đồng người bán dâm vào nghề người mẫu - Ảnh 4.
Siêu mẫu Xuân Lan nêu quan điểm: Đừng đánh đồng người bán dâm vào nghề người mẫu - Ảnh 5.
Siêu mẫu Xuân Lan nêu quan điểm: Đừng đánh đồng người bán dâm vào nghề người mẫu - Ảnh 6.
Siêu mẫu Xuân Lan nêu quan điểm: Đừng đánh đồng người bán dâm vào nghề người mẫu - Ảnh 7.
Siêu mẫu Xuân Lan nêu quan điểm: Đừng đánh đồng người bán dâm vào nghề người mẫu - Ảnh 8.
Siêu mẫu Xuân Lan nêu quan điểm: Đừng đánh đồng người bán dâm vào nghề người mẫu - Ảnh 9.
Siêu mẫu Xuân Lan nêu quan điểm: Đừng đánh đồng người bán dâm vào nghề người mẫu - Ảnh 10.

Siêu mẫu Xuân Lan khẳng định không phải ai làm người mẫu cũng bán dâm. Bởi vậy, không nên đánh đồng cả hai với nhau, tội nghiệp cho những người trong sạch.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm