Nhà sản xuất Dung Bình Dương rút đơn kiện Trúc Anh

Huy Lê, Theo Tiền Phong 20:32 19/09/2022

Sau khi được Trúc Anh đến tận nhà để xin lỗi, bà Dung Bình Dương quyết định rút đơn kiện nữ diễn viên Mắt Biếc.

Trao đổi với Tiền Phong chiều 19/9, đại diện truyền thông của bà Dung Bình Dương cho biết Trúc Anh và mẹ đến tận công ty, tặng hoa và gửi lời xin lỗi nhà sản xuất phim.

Trúc Anh cho biết thời gian qua cô thấy buồn khi xảy ra ồn ào không mong muốn. Nữ diễn viên thấy cảm kích khi được bà Dung Bình Dương chọn vào vai chính trong Ngốc Ơi Tuổi 17.

"Từ tác phẩm đầu tay, tên tuổi con được khán giả biết đến nhiều hơn, tham gia nhiều dự án phim ảnh khác, đặc biệt là phim có doanh thu trăm tỷ Mắt biếc. Con xin lỗi cô rất nhiều vì những gì đã qua", Trúc Anh chia sẻ tại buổi trò chuyện.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương rút đơn kiện Trúc Anh - Ảnh 1.

Trúc Anh trực tiếp đến xin lỗi bà Dung Bình Dương vào chiều 19/9 (Ảnh: NVCC)

Trước lời xin lỗi của Trúc Anh, nhà sản xuất Dung Bình Dương quyết định bỏ qua mọi chuyện, rút lại đơn kiện. Bà ghi nhận thành ý của nữ diễn viên khi đến tận nơi xin lỗi, dù cô đang mắc bệnh gai cột sống, thoái hóa khớp đi lại khó khăn. Ngoài ra, việc tăng 8 kg thời gian qua khiến cô mặc cảm.

Ồn ào giữa nhà sản xuất phim Dung Bình Dương và sao trẻ Trúc Anh xảy ra vào cuối năm 2021. Sau khi đảm nhận vai chính trong Ngốc Ơi Tuổi 17, cô ký hợp đồng độc quyền với công ty. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã tự ý tham gia bộ phim Mắt Biếc của Victor Vũ nhưng không xin phép.

Thời điểm đó, nhà sản xuất Dung Bình Dương lên tiếng tố Trúc Anh có thái độ coi thường, vi phạm hợp đồng và tuyên bố khởi kiện nữ diễn viên. Nhà sản xuất còn khẳng định hành động của Trúc Anh khiến bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17 thua lỗ 22 tỷ đồng.

"Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh, tôi khá buồn và sốc. Tôi có quyền khởi kiện và yêu cầu các phim có sự tham gia của Trúc Anh ngưng chiếu nhưng tôi không làm vậy. Tôi không muốn giết chết một tài năng mới nổi tiếng, một đứa bé mới lớn. Tôi đã nhiều lần bỏ qua cho Trúc Anh", bà Dung kể vào thời điểm đó.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương rút đơn kiện Trúc Anh - Ảnh 2.

Hình ảnh của Trúc Anh trong Mắt Biếc (Ảnh: Phim Mắt Biếc)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm