Nhà rich kid Gia Kỳ đựng gạo ở đâu?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:27 13/05/2021

Câu hỏi của một netizen gửi đến Gia Kỳ khiến nhiều người phải phì cười.

Gia Kỳ (Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN 2003) là rich kid nhận về nhiều sự quan tâm trên MXH thời gian vừa qua. Gia Kỳ hiện đang theo học tại một trường quốc tế tại TP.HCM và phụ việc kinh doanh cùng gia đình.

Nhà rich kid Gia Kỳ đựng gạo ở đâu? - Ảnh 1.

Rich kid Gia Kỳ

Mới đây, netizen lại được phen phì cười khi rich kid này trả lời thắc mắc của một dân mạng về chuyện... thùng gạo. Chính xác là thùng gạo, không phải hàng hiệu, siêu xe hay thẻ đen như nhiều clip trước đây của Gia Kỳ.

Cụ thể, người này đã hỏi: "Anh cho em hỏi nhà anh có đựng gạo trong thùng nhựa giống nhà em không? Hay là nhà giàu đựng gạo chỗ khác?".

Trả lời câu hỏi này, rich kid 2k3 đã làm luôn clip quay cận cảnh thùng gạo bằng nhựa nhà mình kèm caption bày tỏ: "Câu hỏi thật là thú vị! Mình cũng như bao người khác thôi".

Clip: Rich kid Gia Kỳ làm clip về thùng gạo nhà mình cho mọi người xem

Gia Kỳ thoải mái quay cận cảnh thùng gạo nhà mình

Phía dưới đoạn clip, netizen đã để lại nhiều bình luận quan tâm, thích thú vì nhà mình cũng giống nhà rich kid. Bên cạnh đó không ít người cũng chia sẻ chuyện nhà mình đựng gạo ở đâu:

- Nhà tui là set thùng sơn và hộp sữa Ông Thọ.

- Á à. Vậy là mình cũng có cùng thói quen với người giàu. Mình sắp giàu rồi nha mọi người ơi!

- Nhà giàu thì vẫn là người thôi, vẫn cần đựng gạo trong thùng nhựa chứ không lẽ đựng trong két sắt?

- Kỳ còn biết cái thùng đựng gạo để đâu chứ nhiều bạn được ba mẹ chiều xong không biết cái thùng gạo hình dáng ra sao nữa cơ.

Ngoài ra toàn cảnh căn bếp sáng sủa, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi của gia đình Gia Kỳ cũng khiến nhiều người phải trầm trồ.

Nhà rich kid Gia Kỳ đựng gạo ở đâu? - Ảnh 4.

Căn bếp sạch sẽ, sáng sủa nhà Gia Kỳ

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm