Nhã Phương ngọt ngào động viên Trường Giang giữa trục trặc kiểm duyệt 30 Chưa Phải Là Tết: "Về nhà ba nhé có mẹ chờ!"

Thanh Tuyền, Theo Helino 21:03 15/01/2020

Lời động viên ông xã của Nhã Phương trước trục trặc của 30 Chưa Phải Là Tết khiến khán giả phải ghen tị về độ ngọt ngào của nó.

Mặc dù được quảng bá rầm rộ với nhiều tiềm năng sẽ trở thành "bom tấn" trong thị trường phim Tết 2020 nhưng bộ phim 30 Chưa Phải Là Tết của đạo diễn Quang Huy bỗng dưng gặp trục trặc trong khâu kiểm duyệt và có nguy cơ bị hoãn chiếu. Nguyên nhân lớn nhất được cho là nằm ở yếu tố Phật giáo thể hiện qua nhiều tình tiết mà nhân vật nhà sư Thích Tu của Mạc Văn Khoa bộc lộ trong phim.

Nhã Phương ngọt ngào động viên Trường Giang sau trục trặc kiểm duyệt 30 Chưa Phải Là Tết: ề nhà ba nhé có mẹ chờ! - Ảnh 1.

30 Chưa Phải Là Tết gặp hạn

Nhã Phương ngọt ngào động viên Trường Giang sau trục trặc kiểm duyệt 30 Chưa Phải Là Tết: ề nhà ba nhé có mẹ chờ! - Ảnh 2.

Hẳn "mười khó" Trường Giang là người buồn nhất!

Để động viên Trường Giang trước trục trặc của bộ phim mà anh đã dành nhiều tâm huyết vào đó, bà xã Nabi Nhã Phương đã khéo léo đăng tải một video cực ngọt của hai vợ chồng trên Facebook kèm theo một dòng trạng thái ngắn gọn: "Ngoài kia có khó khăn quá về nhà ba nhé có mẹ chờ!". Dòng trạng thái nhận về lượng tương tác khủng và nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ về tình cảm của cặp đôi vàng trong showbiz.

Nhã Phương ngọt ngào động viên Trường Giang sau trục trặc kiểm duyệt 30 Chưa Phải Là Tết: ề nhà ba nhé có mẹ chờ! - Ảnh 3.

Có Nhã Phương rồi, Trường Giang yên tâm nhé!

Nhã Phương ngọt ngào động viên Trường Giang sau trục trặc kiểm duyệt 30 Chưa Phải Là Tết: ề nhà ba nhé có mẹ chờ! - Ảnh 4.

Nhiều fan tỏ ra ngưỡng mộ về tình cảm của hai vợ chồng

Trước đó, Nhã Phương là người khá kín tiếng khi chia sẻ về những câu chuyện riêng tư, đặc biệt là đời sống hôn nhân. Tuy nhiên, sự ngọt ngào đã được bộc lộ rõ ràng hơn khi cả hai có con đầu lòng.

Nhã Phương ngọt ngào động viên Trường Giang sau trục trặc kiểm duyệt 30 Chưa Phải Là Tết: ề nhà ba nhé có mẹ chờ! - Ảnh 5.

Nhã Phương dành nhiều lời khen dành cho chồng

Cùng đón chờ ngày bộ phim 30 Chưa Phải Là Tết ra mắt với khán giả màn ảnh rộng trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm