Nhã Phương lên tiếng bảo vệ Trường Giang vì bị netizen soi chi tiết keo kiệt với nhân viên: Lời giải thích có hợp lý?

Ngọc Trinh, Theo Báo dân sinh 10:10 28/08/2020

1 dân mạng đã để lại lời bình luận ẩn ý vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tiết kiệm với nhân viên, người trong cuộc nhanh chóng đáp ngay và luôn.

Ngoài nổi danh là MC đình đám trên sân khấu, Trường Giang còn được biết đến là người rất đam mê nấu ăn và chăm sóc vợ con. Đặc biệt, thời gian gần đây, vợ chồng "Mười khó" còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ăn uống. Mới đây nhất, trong một lần đến thăm nhà hàng, Nhã Phương và Trường Giang đã bị dân mạng soi chi tiết và để lại bình luận ám chỉ việc vợ chồng nam danh hài keo kiệt với nhân viên.

Cụ thể, Nhã Phương đã chia sẻ hình ảnh vợ chồng cô cùng ngồi ăn thân mật với nhân viên và bị 1 netizen bình luận: "Nhiều người thế kia mà có xíu thức ăn thì hay ăn ai đừng hả Phương?". Ngay sau đó, Nhã Phương đã lên tiếng thanh minh cho ông xã: "Xíu thức ăn đó là của chồng em ăn ké, còn nhân viên mọi người quan kiểu múc hết thức ăn vào tô, mỗi người ôm 1 tô. Ai ăn hết tới đâu múc thêm tới đó"

Nhã Phương lên tiếng bảo vệ Trường Giang vì bị netizen soi chi tiết keo kiệt với nhân viên: Lời giải thích có hợp lý? - Ảnh 2.

Nhã Phương chia sẻ khoảnh khắc thân thiết bên nhân viên

Nhã Phương lên tiếng bảo vệ Trường Giang vì bị netizen soi chi tiết keo kiệt với nhân viên: Lời giải thích có hợp lý? - Ảnh 3.

Nhã Phương nhanh chóng lên tiếng bảo vệ ông xã khi bị nói tiết kiệm với nhân viên

Không chỉ lên tiếng "minh oan" cho Trường Giang, Nhã Phương còn tiết lộ ông xã đích thân vào bếp để nấu ăn cho nhân viên thưởng thức. Như vậy, có thể cho rằng việc bị soi chi tiết keo kiệt chỉ là một hiểu lầm nho nhỏ. Đồng thời, việc ngồi ăn cùng bàn và chụp ảnh thân thiết cũng thể hiện sự gần gũi của vợ chồng "Mười khó" với nhân viên. 

Nhã Phương lên tiếng bảo vệ Trường Giang vì bị netizen soi chi tiết keo kiệt với nhân viên: Lời giải thích có hợp lý? - Ảnh 4.

Nhã Phương còn tiết lộ Trường Giang đích thân ra tay chiêu đãi nhân viên

Ảnh: Facebook nhân vật


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm