Ảnh selfie đã chỉnh và camera thường của Nhã Phương: Liệu còn như lời tung hô "đẹp đến mức khiến Trường Giang mê đắm"?

MyA, Theo Báo dân sinh 10:56 23/08/2020

Sau khi sinh con xong, Nhã Phương ngày càng thăng hạng về nhan sắc khiến ai cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Nhã Phương những năm gần đây là một trong những mỹ nhân đáng gờm của làng giải trí Việt. Nhìn những hình ảnh nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân đăng tải trên trang cá nhân, chắc hẳn ai cũng từng một lần phải tự hỏi vì sao mà người đẹp ngày càng lôi cuốn và xinh xắn đến thế. Thậm chí, ngay cả cơn ác mộng "camera thường" dường như cũng không thể dìm nổi nhan sắc ấy.

Bằng chứng là mới đây, Nhã Phương đã đăng tải loạt ảnh chụp chân dung lên MXH và theo tiết lộ của quản lý, đây hoàn toàn là những khoảnh khắc được ghi lại bằng camera thường. Quả thật, so với bức ảnh đã qua chỉnh sửa trước đó, gương mặt Nhã Phương cũng để lộ vài điểm khác biệt như đen và kém thon gọn hơn. Tuy nhiên, phần đông ý kiến cho rằng khuyết điểm này không đáng kể và trông Nhã Phương vẫn xinh đẹp như thường. Phải chăng đây là lý do mà Trường Giang mê bà xã như điếu đổ?

Ảnh selfie đã chỉnh và camera thường của Nhã Phương: Liệu còn như lời tung hô đẹp đến mức khiến Trường Giang mê đắm? - Ảnh 2.

Nhã Phương khoe cận cảnh nhan sắc qua "camera thường".

Dù đã chạm ngưỡng 30 người đẹp vẫn vô cùng xinh xắn, không để lộ quá nhiều khuyết điểm trong loạt ảnh được ghi lại bằng camera thường.

Ảnh selfie đã chỉnh và camera thường của Nhã Phương: Liệu còn như lời tung hô đẹp đến mức khiến Trường Giang mê đắm? - Ảnh 4.
Ảnh selfie đã chỉnh và camera thường của Nhã Phương: Liệu còn như lời tung hô đẹp đến mức khiến Trường Giang mê đắm? - Ảnh 5.

So với những hình ảnh đã qua chỉnh sửa, trông nhan sắc Nhã Phương cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm