Nhã Phương khẳng định mình đang yêu, đẹp nhất khi yêu và hé lộ sắp trở lại mạnh mẽ!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 18/08/2020

Sau hai năm hôn nhân, Nhã Phương khẳng định cô đang hạnh phúc, vẫn yêu và được yêu mãnh liệt. Nữ diễn viên cũng trải lòng và bật mí sẽ trở lại mạnh mẽ trong năm nay.

Cuộc sống gói gọn bằng hai từ: "Hạnh phúc"

Thời điểm hiện tại, Nhã Phương có thấy mình hạnh phúc, vẫn yêu và đang được yêu?

Hiện tại, cuộc sống của Phương gói gọn bằng hai từ: "Hạnh phúc". Phương đang có một gia đình hạnh phúc, một mái ấm để về và có những dự án, công việc để mình theo đuổi. Có thể nói, năm 2020 là năm bận rộn của Nhã Phương với rất nhiều dự án trở lại sau khi Phương sinh em bé.

Tất nhiên, Phương vẫn yêu mãnh liệt và cảm thấy mình luôn nhận được tình yêu từ ông xã, gia đình và tất cả những khán giả đã và đang yêu mến Nhã Phương (cười).

Nhã Phương khẳng định mình đang yêu, đẹp nhất khi yêu và hé lộ sắp trở lại mạnh mẽ! - Ảnh 1.

Phụ nữ đẹp nhất là khi yêu và được yêu. Nhã Phương nghĩ sao về câu nói này? Nhã Phương có thấy mình đẹp hơn khi yêu và được yêu?

Phương xin khẳng định câu hỏi này là đúng nha (cười). Khi yêu và được yêu, phụ nữ sẽ tự khắc biết trân trọng vẻ bề ngoài của mình hơn, đầu tư cho vẻ bề ngoài của mình mỗi khi xuất hiện bên một nửa yêu thương. Và tất nhiên, Nhã Phương cũng vậy, là con gái, là phụ nữ mà, ai không muốn mình đẹp hơn trong mắt người đối diện đúng không? Khi yêu, người ta đẹp cả về vẻ bề ngoài và cả tâm hồn bên trong, tại sao không?

Luôn cố gắng để đẹp trong mắt ông xã và khán giả

Bí quyết giữ lửa để một người phụ nữ luôn được yêu thương là gì, theo Phương?

Để giữ lửa hạnh phúc, Phương nghĩ có rất nhiều yếu tố. Và một trong những việc quan trọng là phụ nữ nên và phải luôn giữ gìn nhan sắc của bản thân. Phải chịu khó đầu tư chút xíu về làn da, vóc dáng và cả trang phục mình mặc hằng ngày. Mọi người có thường nghe câu nói: "Ở nhà cũng phải mặc đẹp" chưa? Phương nghĩ rằng, dù ở nhà mọi người lúc nào cũng phải chỉn chu, gọn gàng để hình ảnh của mình lúc nào cũng đẹp trong mắt ông xã.

Nhã Phương khẳng định mình đang yêu, đẹp nhất khi yêu và hé lộ sắp trở lại mạnh mẽ! - Ảnh 2.

Nhưng có người lại cho rằng phụ nữ chăm chút đầu tư ngoại hình trang phục quá thì không còn chăm chút gia đình. Nhã Phương nghĩ sao?

Phương nghĩ việc đầu tư quá nhiều về trang phục không quá tốn thời gian của mọi người đâu. Mọi người nên phân chia thời gian hợp lý trong việc chăm sóc gia đình là ổn cả thôi. Gia đình là điều quan trọng nhất và trang phục đẹp là thứ bổ trợ cho điều ấy.

Ngay sau khi sinh, Nhã Phương đã tập trung rất nhiều để giữ dáng, chăm sóc da, đầu tư ngoại hình, trang phục. Chị có thể bật mí một số tips?

Sau khi sinh em bé, Phương rất chịu khó để giữ dáng và chăm sóc lại bản thân. Vì ai cũng biết, phụ nữ sau khi sinh sẽ chịu rất nhiều thiệt thòi, đặc biệt là cơ thể của các bạn.

Phương thường chăm chỉ tập luyện vào mỗi buổi sáng khi ở nhà. Sau đó, mình tập trung đến chế độ ăn uống. Điều này góp đến 80% trong thành công của quá trình Phương giảm cân sau sinh đó mọi người. Ngoài ra, Phương còn rất quan tâm đến trang phục hằng ngày nữa. Nhiều khán giả có bình luận rằng, dạo gần đây, Phương ăn mặc đẹp hơn, có gu hơn, và mình bật mí, tất cả nhờ vào trang phục của Eva de Eva. Phương rất thích những quần áo có chất liệu mỏng, nhẹ, họa tiết hoa tạo điểm nhấn, nhẹ nhàng và thanh thoát.

Nhã Phương khẳng định mình đang yêu, đẹp nhất khi yêu và hé lộ sắp trở lại mạnh mẽ! - Ảnh 3.

Và phải nói là Phương cực kỳ thích bộ sưu tập mới lần này của Eva de Eva. BST truyền tải thông điệp về tình yêu và cực giống với hình ảnh mà Phương muốn hướng tới: "Sự thanh lịch, dịu dàng và pha chút lãng mạn".

Hình ảnh của một Nhã Phương "đẹp nhất khi yêu" trong video clip thời trang mới The Lover, trong đó nữ diễn viên thể hiện BST của Eva de Eva. Full BST sắp được tung ra, đánh dấu một trong những hoạt động "come back" của cô.

Phụ nữ đẹp không phải chỉ để được yêu mà còn đẹp vì tôn trọng bản thân, mọi người xung quanh, phát triển sự nghiệp. Phương nghĩ sao về quan điểm này?

Phương thấy quá chuẩn! Phụ nữ nói riêng và tất cả mọi người nói chung đều phải được đẹp. Phương thấy đẹp lên mọi người sẽ có rất nhiều điều "tiện" trong cuộc sống. Đẹp hơn để cảm thấy cuộc sống luôn tươi mới, để mọi người xung quanh còn phải ngoái nhìn, đúng không nào? Trong công việc của Phương cũng vậy, đẹp là cách để Phương thể hiện sự tôn trọng khán giả của mình nữa.

Nhã Phương khẳng định mình đang yêu, đẹp nhất khi yêu và hé lộ sắp trở lại mạnh mẽ! - Ảnh 5.

Nhân nhắc về sự nghiệp, Nhã Phương có vẻ im hơi lặng tiếng thời gian qua. Nhã Phương có thể bật mí một chút kế hoạch dự định tương lai?

Trong năm nay, Phương sẽ trở lại vô cùng mạnh mẽ đó chứ không hề im hơi lặng tiếng đâu. Hiện Phương đang tham gia một dự án phim điện ảnh sắp được ra mắt và một dự án phim truyền hình. Cả hai sẽ được phát sóng vào giữa và cuối năm nay. Hai vợ chồng sẽ vẫn sẽ có những kế hoạch riêng của mỗi người, anh Giang vẫn sẽ tham gia dẫn dắt nhiều gameshow, chương trình truyền hình còn Phương vẫn tham gia diễn xuất. Phương hy vọng dù ở vai trò nào, thì mọi người vẫn yêu quý và ủng hộ vợ chồng Nhã Phương!

Cám ơn Nhã Phương vì những chia sẻ!

Nhã Phương khẳng định mình đang yêu, đẹp nhất khi yêu và hé lộ sắp trở lại mạnh mẽ! - Ảnh 6.

Với BST Thu Đông mang tên The Lover, Eva de Eva muốn truyền cảm hứng cho người phụ nữ để họ luôn trân trọng tình yêu: Yêu bản thân, yêu gia đình, yêu mọi thứ xung quanh mình, từ đó cân bằng giữa cuộc sống nhiều vai trò của họ. Chi tiết xem tại: LINK.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm