Bắt đầu mở quán ăn nhỏ từ năm 1997, sau gần 30 năm, ông bà chủ nhà hàng Nam Phương đã trở thành một “thế lực” trong giới ẩm thực Việt Nam tại xứ cờ hoa.
Đăng video lên mạng xã hội nhờ mọi người thương cảm cho bố mẹ mình và nhà hàng tâm huyết của 2 đấng sinh thành, ngỡ đâu nhận về cái kết đáng kinh ngạc. Đó là cách làm tưởng ngây thơ mà hiệu quả bất ngờ của cô nàng người Mỹ gốc Việt Jennifer Le, hiện đang sống ở bang California (Mỹ).
Để thực hiện quy định giãn cách xã hội trong mùa dịch Covid-19 nhưng vẫn đảm bảo không khí cho bữa ăn, nhà hàng Việt tại Thái Lan đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo và nhận được nhiều lời tán dương.
Những lá bánh cuốn mỏng làm từ bột gạo, đặt trên nồi hấp căng vải mỏng, rắc trên đó nhân thịt, mộc nhĩ, nấm hương tạo nên một món ăn mang bản sắc Việt nổi tiếng khắp các nhà hàng hay lớp học nấu ăn tại California, Mỹ.