Park Sae Ro Yi bảo đi giúp quán ăn Việt Nam nhưng tìm mãi trong Tầng lớp Itaewon vẫn chưa thấy đâu, liệu có phải 2 quán Việt này?

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 20:12 29/02/2020

Chỉ cần thấy le lói có sự xuất hiện của quán ăn Việt Nam trong Tầng Lớp Itaewon thôi cũng đủ khiến dân tình thích thú lắm rồi!

Trong tập 9 mới đây của bộ phim Tầng Lớp Itaewon, quán nhậu Danbam của Park Sae Ro Yi cùng các đồng đội đã hoạt động trở lại ở một địa điểm mới. Tuy nhiên, do nằm trong ngõ sâu nên các hàng quán ở đây đều khá vắng khách. Chứng kiến điều này, ông chủ Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) đã làm một hành động khiến cho mọi người nhìn bằng ánh mắt rất khó hiểu: giúp đỡ các nhà hàng xung quanh sửa sang, sắp xếp lại... để thu hút nhiều khách hơn. 

Khi được Jo Yi Seo (Kim Da Mi) hỏi đang làm gì, ông chủ hồn nhiên trả lời rằng đi giúp đỡ quán ăn Việt Nam ở bên cạnh vì thấy thực đơn và cách bố trí bàn chưa được hiệu quả lắm!

Dù chỉ xuất hiện trong lời nói của Park Sae Ro Yi thôi, thế nhưng chỉ cần là quán ăn Việt Nam thôi cũng đủ khiến dân tình thấy nức lòng lắm rồi! Tuy rằng, vẫn chưa thấy hình ảnh của quán ăn Việt đó trong tập 9 của Tầng Lớp Itaewon, nhưng dân tình ngay lập tức truy lùng những quán ăn Việt ở Itaewon hiện nay, xem quán nào trở thành hàng xóm nhà Danbam của ông chủ Park Sae Ro Yi vậy?

Và với những quán ăn Việt ở Itaewon hiện nay, dân tình đã đoán rằng đó là một trong số 2 quán ăn này.

Quán ăn Việt: Quỳnh

Được đánh giá khá cao trong số những nhà hàng Việt ở Seoup, quán Việt - Quỳnh đứng thứ 9 trên tổng số 140 nhà hàng và quán ăn kiểu Việt Nam tại Seoul trên tripadvisor. Không gian đơn giản với màu xanh pastel không quá nổi bật nhưng các món ăn lại khiến khách hàng yêu thích và nhớ đến. Quán bán khá nhiều món như phở, bún chả, nem rán, nem lụi, mì xào, cơm rang... Các món đều được trình bày đẹp mắt, đầy đặn và được các khách hàng đánh giá rất tốt về hương vị.

(Ảnh: 꾸잉 QUYNH).

(Ảnh: 꾸잉 QUYNH).

Quán ăn Việt: Lãng mạn

Một cái tên thuần Việt, quán ăn Lãng mạn ở Itaewon chắc chắn sẽ thu hút nhiều người, nhất là những người Việt Nam bởi cái tên quán. Ở đây bán rất nhiều món Việt như bún, phở,nem rán, bánh xèo... Quán được đánh giá số 22 trên tổng số 140 nhà hàng và quán ăn kiểu Việt Nam tại Seoul trên tripadvisor. Đánh giá của nhiều người Hàn Quốc về đồ ăn của quán rất tốt, trong đó món được yêu thích hơn cả là bánh mì và bún.

*Địa chỉ: 11, Itaewon-ro 16-gil, Yongsan-gu | 1f, Seoul, Hàn Quốc.

(Ảnh: Lang man).

Chưa biết quán nào đã xuất hiện trong Tầng Lớp Itaewon, nhưng nằm tại khu phố đình đám Itaewon và còn được đánh giá cao thì những quán ăn món Việt này cũng đáng nể phết đấy chứ nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm