Nhà hàng hải sản được cho là "nhiều ruồi nhất thế giới" ở Qatar khiến Khoa Pug khóc thét, ngồi ăn mà cứ sợ… ruồi bay vào mồm!

Banana, Theo Helino 21:20 21/12/2019

Trong vlog mới nhất của mình, Khoa Pug dẫn khán giả ghé thăm một nhà hàng nổi tiếng ở Qatar được anh chàng cho là “nhiều ruồi nhất trên thế giới”.

Những ai thường xuyên theo dõi kênh của Khoa Pug chắc hẳn cũng biết anh đang có chuyến ghé thăm đất nước Qatar. Không chỉ phơi bày sự giàu sang của quốc gia Trung Đông này, Khoa Pug còn liên tục mang đến cho người xem nhiều góc khuất không phải ai cũng biết tại nơi đây.

Điển hình là trong video mới nhất vừa đăng tải trên kênh của mình, Khoa Pug có ghé thăm một nhà hàng hải sản thuộc hàng lớn nhất ở khu Souq Waqif để xem thử hải sản ở Qatar có gì khác biệt so với Dubai và Ai Cập hay không. 

Nhà hàng hải sản được cho là nhiều ruồi nhất thế giới ở Qatar khiến Khoa Pug khóc thét, ngồi ăn mà cứ sợ… ruồi bay vào mồm! - Ảnh 1.

Video mới nhất trên kênh của Khoa Pug khiến người xem phải dở khóc dở cười vì... toàn ruồi!

Điều đặc biệt khiến khán giả để ý trước tiên chính là thay vì phục vụ hải sản tươi sống trong các bể lớn như tiêu chuẩn nhà hàng, địa điểm này chỉ có toàn… hải sản đông lạnh. Tôm hùm, ghẹ, cá, mực, tôm, sò đều có ở đây, nhưng tất cả đều là đồ được ướp đá để phục vụ khách.

Khoa Pug và cameraman order một loạt tôm hùm, vẹm, mực, cá,… chế biến thành 5-6 món. Theo anh chàng, nguyên liệu ở nhà hàng dù là đồ đông lạnh nhưng lại được chế biến ngon, giá cũng rẻ chỉ có 1,3 triệu đồng cho cả bàn ăn cực nhiều. Nhìn chung là ngon hơn ở Dubai và Ai Cập nhiều.

Điểm đặc biệt nhất của nhà hàng này không phải hải sản mà là… ruồi. Ruồi nhiều kinh khủng, nhiều nhất trong cuộc đời đi ăn  nhà hàng của Khoa Pug. Vừa ăn, anh vừa múa máy tay chân lia lịa "như đang tập thể dục" để đuổi ruồi khiến khán giả cười ra nước mắt.

Vì thấy quá nhiều ruồi nên sau đó cameraman có vào kêu quản lý để phàn nàn sao ruồi nhiều quá, vậy sao ăn được. Quản lý khá bình thản giải thích rằng "ở đây ruồi vậy là bình thường, do cả 2 người ăn nhiều thì ruồi nhiều, ăn ít thì ruồi ít thôi!". Nói một hồi thì nhà hàng này cũng cho người đem quạt máy ra mở để giúp Khoa Pug… đuổi ruồi và ăn nốt bữa hải sản. Nhưng kết quả là, càng đuổi thì lũ ruồi kéo đến "gói vui" càng đông, nên nhân viên nhà hàng đã nhiệt tình dọn cả bàn ăn vào bên trong giúp nam YouTuber!

Sau khi rời khỏi nhà hàng mà Khoa Pug cho là "nhiều ruồi nhất thế giới", anh quyết định ghé thăm cảng biển gần đó để xem ngư dân đánh bắt cá buổi sáng. Anh chàng chia sẻ hải sản ở đây tươi thật nhưng lại ít chủng loại hơn người hàng xóm Dubai và Ai Cập.

Kết lại, Khoa Pug cho biết series khám phá Qatar cũng sắp đi hết quãng đường, chỉ còn video cuối cùng nữa là sẽ kết thúc năm 2019 đầy sóng gió. Thôi thì cùng chờ xem Khoa Pug liệu có được yên ổn hay lại tiếp tục phải… ngậm trái đắng trong vlog sắp tới nhé!

Nhà hàng hải sản được cho là nhiều ruồi nhất thế giới ở Qatar khiến Khoa Pug khóc thét, ngồi ăn mà cứ sợ… ruồi bay vào mồm! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm