Bỏ "cả đống tiền" đi Qatar Airways nhưng lại gọi nhầm tên, Khoa Pug vẫn tự tin khoe siêu xe ở đây rẻ như... rau ngoài chợ, sẵn sàng mua luôn để review

Nuko, Theo Helino 19:41 09/12/2019

Ngay sau hành trình ở Đài Loan, Khoa Pug lại tiếp tục đến với một đất nước mới: Qatar.

Quả nhiên là đại gia, vlog của chuyến đi này còn chưa kịp lên hết thì đã bắt đầu một chuyến đi khác. Từ Âu sang Á, Khoa Pug đi hết nước này đến nước khác để review cho bà con theo cách của riêng mình. Sau khi hành trình Đài Loan kết thúc, nam vlogger lại tiếp tục ra mắt những vlog trong chuyến đi Qatar của mình - đất nước với rất nhiều điều mới, tốn khá nhiều chi phí cho một chuyến đi mà chưa có quá nhiều người từng trải nghiệm.

Dù mới chỉ là một vlog về trải nghiệm trên hãng hàng không số 1 thế giới - Qatar Airline (thật ra là Qatar Airways) nhưng đã có rất nhiều điều để nói rồi!

Bỏ cả đống tiền đi Qatar Airways nhưng lại gọi nhầm tên, Khoa Pug vẫn tự tin khoe siêu xe ở đây rẻ như... rau ngoài chợ, sẵn sàng mua luôn để review - Ảnh 1.

Trong chuyến đi lần này, Khoa Pug đã tốn tới 100$ để làm visa cho 2 người (tương đương hơn 2,3 triệu đồng) và 30 triệu tiền vé máy bay. Đây mới chỉ là tiền vé cho ghế hạng thường, còn ghế hạng thương gia thì Khoa Pug chỉ dám... ngồi ké mà thôi! Một điểm đáng chú ý là nam vlogger đi trên hãng hàng không Qatar Airways nhưng lại gọi tên thành Qatar Airline (???).

Bỏ cả đống tiền đi Qatar Airways nhưng lại gọi nhầm tên, Khoa Pug vẫn tự tin khoe siêu xe ở đây rẻ như... rau ngoài chợ, sẵn sàng mua luôn để review - Ảnh 2.
Bỏ cả đống tiền đi Qatar Airways nhưng lại gọi nhầm tên, Khoa Pug vẫn tự tin khoe siêu xe ở đây rẻ như... rau ngoài chợ, sẵn sàng mua luôn để review - Ảnh 3.
Bỏ cả đống tiền đi Qatar Airways nhưng lại gọi nhầm tên, Khoa Pug vẫn tự tin khoe siêu xe ở đây rẻ như... rau ngoài chợ, sẵn sàng mua luôn để review - Ảnh 4.

Trên máy bay của hãng hàng không Qatar Airways, từ quầy lễ tân cho đến các đồ dùng được phát cho hành khách đều rất đầy đủ, đầu tư: khăn mặt, bịt mắt, đồ vệ sinh cá nhân...

Liên tục nhắc đi nhắc lại về Qatar Airways là hãng hàng không số 1 thế giới, thế nhưng trải nghiệm bữa ăn của Khoa Pug dường như chẳng suôn sẻ chút nào. Chẳng là, khi đến giờ ăn, vị khách ở ghế phía trước Khoa Pug vẫn không chịu dựng thẳng ghế lên, khiến cho không gian ăn uống của nam vlogger trở nên vô cùng chật chội. Mặc dù cameraman có nói Khoa Pug tự nhắc vị hành khách phía trên, tuy nhiên Khoa Pug cho rằng mình không có quyền đó mà chỉ có tiếp viên trên máy bay mới có quyền. Bởi thế mà nam vlogger vẫn chấp nhận ăn uống trong không gian chật chội đó và liên tục bày tỏ sự chán nản trước dịch vụ của hãng hàng không số 1 thế giới. Tuy nhiên, một số cộng đồng mạng khi xem đến đây thì cho rằng Khoa Pug có lẽ vì ngại giao tiếp bằng tiếng Anh, chứ hoàn toàn có thể đề nghị vị khách phía trước dựng thẳng ghế lên ăn cho đỡ khổ mà...

Bỏ cả đống tiền đi Qatar Airways nhưng lại gọi nhầm tên, Khoa Pug vẫn tự tin khoe siêu xe ở đây rẻ như... rau ngoài chợ, sẵn sàng mua luôn để review - Ảnh 5.

Tạm bỏ qua trải nghiệm ăn uống hơi mệt mỏi đó, hành trình đến sân bay thì có vẻ vui vẻ hơn khi Khoa Pug xin được vào khu vực có con gấu bông cực to trị giá 150 tỷ để review và chụp ảnh.

Bỏ cả đống tiền đi Qatar Airways nhưng lại gọi nhầm tên, Khoa Pug vẫn tự tin khoe siêu xe ở đây rẻ như... rau ngoài chợ, sẵn sàng mua luôn để review - Ảnh 6.

Đáng chú ý hơn cả chính là khu vực bán siêu xe miễn thuế mà Khoa Pug cho rằng rẻ như... rau ngoài chợ. Nam vlogger thậm chí còn nói với người xem rằng ai muốn nghe review thì cứ nói để... mua luôn!

Bỏ cả đống tiền đi Qatar Airways nhưng lại gọi nhầm tên, Khoa Pug vẫn tự tin khoe siêu xe ở đây rẻ như... rau ngoài chợ, sẵn sàng mua luôn để review - Ảnh 7.

Tạm thời kết thúc phần review, Khoa Pug hứa hẹn với khán giả rất nhiều thú vị phía sau.

Bỏ cả đống tiền đi Qatar Airways nhưng lại gọi nhầm tên, Khoa Pug vẫn tự tin khoe siêu xe ở đây rẻ như... rau ngoài chợ, sẵn sàng mua luôn để review - Ảnh 8.
Bỏ cả đống tiền đi Qatar Airways nhưng lại gọi nhầm tên, Khoa Pug vẫn tự tin khoe siêu xe ở đây rẻ như... rau ngoài chợ, sẵn sàng mua luôn để review - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm