Sau hàng loạt sự cố ở Nhật, Khoa Pug đã bắt đầu dè chừng và có phần... lo sợ khi quay vlog, điển hình nhất là clip ở Đài Loan gần đây

Nuko, Theo Helino 19:30 24/11/2019

Khoa Pug có vẻ dè chừng, sợ người khác biết đến những lùm xùm mà mình đã gây ra trên mạng xã hội.

Có thể nói, Nhật Bản là đất nước mà mọi người đều rất đề cao sự riêng tư của mỗi cá nhân. Không cần nói đâu xa, chỉ trong chuyện chụp ảnh và quay hình người khác cũng được xem là một trong những điều tối kị ở đây. Khi muốn chụp ảnh, ghi hình ai đó, bạn nhất định phải xin phép người ta. Tuy nhiên, điều khó khăn là người Nhật cũng không thích bị quay/chụp hình lại nên đa phần họ sẽ từ chối khéo. Bởi vậy mà việc ghi lại hình ảnh của những người dân tại Nhật không hề dễ dàng.

Cũng chính bởi điều này mà khi quay hình làm vlog tại Nhật Bản, Khoa Pug đã vướng phải rất nhiều lùm xùm. Vlog quay tại một nhà hàng có ghi lại hình ảnh của một phụ nữ người Nhật làm phục vụ mà Khoa Pug giật title là "Phụ nữ Nhật quỳ khóc xin cho cameraman được ăn" đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Không chỉ bởi việc giật title câu view quá đà, mà khi người phụ nữ này yêu cầu dừng quay hình mà ekip của Khoa Pug vẫn tiếp tục quay (do không hiểu tiếng Nhật) khiến cho sự việc càng đi xa hơn.

Cùng với đó, cũng trong chuyến đi này, Khoa Pug tiếp tục "tạo phốt" khi gây ra lùm xùm xoay quanh cách hành xử của Khoa Pug và cô nhân viên người Việt ở một quán mì ramen khi cô này yêu cầu Khoa Pug không được chụp hình.

Sau hàng loạt sự cố ở Nhật, Khoa Pug đã bắt đầu dè chừng và có phần... lo sợ khi quay vlog, điển hình nhất là clip ở Đài Loan gần đây - Ảnh 1.

Sau loạt lùm xùm này, Khoa Pug cũng đã có lên tiếng giải thích. Mặc dù trong chia sẻ này, việc Khoa Pug nói rằng “Lên tiếng vì 2,2 triệu người theo dõi chứ tôi chẳng quan tâm ai nói gì đâu” không được lòng cư dân mạng nhưng sau đó, sự việc cũng đã bắt đầu lắng xuống.

Bên cạnh đó, sau những lùm xùm này, có vẻ như Khoa Pug đã bắt đầu "biết sợ". Dù chưa được thể hiện một cách rõ ràng nhưng có thể thấy, trong các vlog mới nhất, điển hình là vlog làm tại Đài Loan, Khoa Pug đã có phần dè chừng, sợ người khác nhận ra mình.

Sau hàng loạt sự cố ở Nhật, Khoa Pug đã bắt đầu dè chừng và có phần... lo sợ khi quay vlog, điển hình nhất là clip ở Đài Loan gần đây - Ảnh 2.

Khi quay còn hỏi dò xem mọi người có biết mình không...

Sau hàng loạt sự cố ở Nhật, Khoa Pug đã bắt đầu dè chừng và có phần... lo sợ khi quay vlog, điển hình nhất là clip ở Đài Loan gần đây - Ảnh 3.

Khi chị bán hải sản nói không biết thì mới thấy thoải mái hơn để nói chuyện.

Sau hàng loạt sự cố ở Nhật, Khoa Pug đã bắt đầu dè chừng và có phần... lo sợ khi quay vlog, điển hình nhất là clip ở Đài Loan gần đây - Ảnh 4.
Sau hàng loạt sự cố ở Nhật, Khoa Pug đã bắt đầu dè chừng và có phần... lo sợ khi quay vlog, điển hình nhất là clip ở Đài Loan gần đây - Ảnh 5.
Sau hàng loạt sự cố ở Nhật, Khoa Pug đã bắt đầu dè chừng và có phần... lo sợ khi quay vlog, điển hình nhất là clip ở Đài Loan gần đây - Ảnh 6.
Sau hàng loạt sự cố ở Nhật, Khoa Pug đã bắt đầu dè chừng và có phần... lo sợ khi quay vlog, điển hình nhất là clip ở Đài Loan gần đây - Ảnh 7.

Có thể thấy, Khoa Pug thấy có phần hơi dè chừng và sợ người khác biết đến những lùm xùm mà mình gây ra trên mạng xã hội. Tuy nhiên, liệu rằng điều này có khiến Khoa Pug cẩn thận và chỉn chu hơn khi quay vlog ở các nơi trên thế giới? Khán giả có lẽ cũng đang trông chờ sự thay đổi lắm đó!

Sau hàng loạt sự cố ở Nhật, Khoa Pug đã bắt đầu dè chừng và có phần... lo sợ khi quay vlog, điển hình nhất là clip ở Đài Loan gần đây - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm