Nhà báo nổi tiếng tuyên bố gây sốc: Roy Kim vô tội trước cáo buộc chatroom tình dục dù thừa nhận hành vi, chuyện gì đây?

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 25/02/2020

Câu chuyện về Roy Kim được hé lộ trong chương trình "Rumour has it" được phát sóng vào ngày 24/2 vừa qua.

Chương trình phát sóng mang tên "Rumour has it" của Channel A vào ngày 24/2 vừa qua đã đề cập đến tình huống của Roy Kim - đối tượng dính cáo buộc phát tán nội dung dâm dục trong nhóm chat của Jung Joon Young. Đáng nói, nhà báo nổi tiếng Kim Jin Hyun lại gây sốc khi khẳng định, giọng ca "Only Then" hoàn toàn vô tội trước những cáo buộc liên quan.

Cụ thể, cô cho biết: "Nhiều người không biết Roy Kim, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đều là thành viên của một nhóm chat chuyên về chủ đề câu cá. Tất nhiên cá ở đây chính là đi câu cá thật. Tại thời điểm ấy trong group chat, đã có những thông tin lan truyền về hình ảnh khiêu dâm của một nghệ sĩ nào đó. Roy Kim đã chụp một bức ảnh từ nguồn thông tin ấy để làm sáng tỏ: 'Đây hoàn toàn không phải người trong ảnh'. Tuy nhiên chính hành động này đã vô tình trở thành chứng cứ để biến Roy Kim thành người phát tán hình ảnh khiêu dâm như những cáo buộc. Trên thực tế, Roy Kim đăng hình trong nhóm chat không phải để truyền tải nội dung khiêu dâm mà chỉ để khẳng định bức hình ấy đã bị chỉnh sửa".

Nhà báo nổi tiếng tuyên bố gây sốc: Roy Kim vô tội trước cáo buộc chatroom tình dục dù thừa nhận hành vi, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Những sự thật chưa từng được tiết lộ về vụ bê bối đã được nhà báo Kim Jin Hyun "vén màn" trong chương trình "Rumour has it"

Nhà báo này tiếp tục: "Anh ấy không nhận được bất kì lời phán quyết nào và liên tục bị điều tra. Điều này khiến hình ảnh và danh dự của Roy Kim bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bởi vậy cho đến hiện tại, Roy Kim vẫn không thể quảng bá. Tôi thực sự mong muốn mọi người có thể biết câu chuyện chưa được sáng tỏ này".

Lời khẳng định của nhà báo Kim Jin Hyun cũng khiến công chúng không khỏi xôn xao vì Roy Kim cùng Eddy Kim đều đã thừa nhận hành vi phát tán nội dung dâm dục trong nhóm chat nhưng cảnh sát không công bố ngọn nguồn câu chuyện đằng sau đó.

Nhà báo nổi tiếng tuyên bố gây sốc: Roy Kim vô tội trước cáo buộc chatroom tình dục dù thừa nhận hành vi, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Roy Kim xuất hiện thất thần trong phiên điều tra về hành vi phát tán ảnh "người lớn" từ tháng 4 năm ngoái.

Bạn nghĩ sao về lời khẳng định này của nhà báo?

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Nhã Kỳ mua hẳn nhà tại Singapore, hủy tham gia LHP Cannes để chữa bệnh cho mẹ suốt 6 năm

    Tôi sẵn sàng hủy tham dự Cannes hoặc bất cứ thứ gì, thậm chí cả công việc kinh doanh hay hủy gặp mặt đối tác nước ngoài sang nhưng tôi không được phép trễ với mẹ một ngày khám' – Lý Nhã Kỳ nói.
  • Đọc thêm