NÓNG: Roy Kim, Eddy Kim đồng loạt nhận tội trong chatroom tình dục, Choi Jong Hoon thừa nhận hành vi nghiêm trọng hơn

ON, Theo Helino 10:16 11/04/2019

Sau khi Eddy Kim và Roy Kim lên tiếng, có thể nói rằng gần như tất cả các thành viên trong chatroom tình dục đã thừa nhận tội liên quan đến bê bối phát tán ảnh, clip sex của Jung Joon Young.

Sáng nay, tờ Newsen đưa tin nóng hổi, 2 thành viên mới bị phát hiện trong chatroom tình dục của Jung Joon YoungSeungri - "hoàng tử sơn ca" Roy Kim và Eddy Kim - đã thừa nhận hành vi phát tán nội dung dâm dục. Trong khi đó, Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island) cuối cùng đã nhận hành vi quay lén clip sex của nạn nhân nữ sau thời gian dài chối tội. Sau tất cả, gần như toàn bộ thành viên bị phát giác trong chatroom tình dục này đã chịu thừa nhận cáo buộc liên quan đến vụ bê bối tình dục chấn động.

NÓNG: Roy Kim, Eddy Kim đồng loạt nhận tội trong chatroom tình dục, Choi Jong Hoon thừa nhận hành vi nghiêm trọng hơn - Ảnh 1.

Sáng ngày 11/4, Sở cảnh sát thành phố Seoul đã mở một cuộc họp báo, tuyên bố chuyển giao vụ án của Choi Jong Hoon cho văn phòng công tố với cáo buộc quay lén clip đồi trụy và phát tán nội dung dâm dục. Vụ án của Roy Kim và Eddy Kim cũng sẽ được giao cho phía công tố với cáo bộc phát tán nội dung đồi trụy trái phép. Mặc dù 2 nam ca sĩ này đều không tự chụp song họ đã tải những bức ảnh online và gửi vào nhóm chat. Eddy Kim và Roy Kim đã vi phạm Luật mạng thông tin và truyền thông (Information and Communication Network Act) vì hành động này.

Cảnh sát cũng khẳng định rằng họ vẫn đang điều tra Seungri vì nghi ngờ cựu thành viên Big Bang quay lén clip sex. 

Nguồn: Newsen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm