Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường "cười mệt": Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 08/04/2021

Dù vào vai zombie nhưng cô nàng trong MV của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng vẫn có cảnh "phá game" đi vào lòng đất.

Cuối tháng 3 vừa qua, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc đầu năm 2021 mang tên Nước Chảy Hoa Trôi. Sự trở lại lần này được cặp đôi ăn ý của showbiz Việt quyết tâm "chơi lớn" và thực hiện MV có kinh phí lên đến 10 tỷ đồng. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang giữ cho mình vị trí top 47 trending YouTube cùng hơn 4,2 triệu view.

Nước Chảy Hoa Trôi - Nguyễn Trần Trung Quân x Denis Đặng

Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường cười mệt: Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài - Ảnh 2.

MV của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng thu về hơn 4,2 triệu view trên YouTube

Nước Chảy Hoa Trôi là một sản phẩm mang đến câu chuyện tình đồng tính với những khoảnh khắc 18+ nóng bỏng. Không chỉ thế, phân cảnh hoàng cung ngập tràn zombie cũng khiến nhiều người phải "sởn da gà" vì sự kinh dị trong một MV ca nhạc.

Tuy nhiên, những thước phim tưởng chừng như ghê rợn đó qua câu chuyện của Nguyễn Trần Trung Quân vừa kể mới đây lại khiến nhiều người phải bật cười. Theo đó, nam ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh hậu trường cảnh quay zombie và chia sẻ về việc cần tất cả diễn viên phải tập trung diễn thần thái. Ấy thế nhưng lúc nào cũng sẽ có một người "phá game". 

Khi Nguyễn Trần Trung Quân còn đang mải mê ra tay giết một cung nữ thì ở phía dưới tấm hình, không biết cô nàng hoá thân vào vai zombie kia đang vui chuyện gì mà cười "phớ lớ". Tất nhiên hình ảnh này không xuất hiện trong MV nhưng khoảnh khắc được chia sẻ khiến cho nhiều người phải "cười lăn" và thừa nhận: Khi ekip nói bạn làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài. 

Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường cười mệt: Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài - Ảnh 3.

Hình ảnh hậu trường và dòng trạng thái được Nguyễn Trần Trung Quân đăng tải

Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường cười mệt: Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài - Ảnh 4.

Cận cảnh hình ảnh hậu trường với nhân vật zombie "phá game"

Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường cười mệt: Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài - Ảnh 5.

Cô nàng zombie đang vui điều gì vậy ta?

Câu chuyện của Nước Chảy Hoa Trôi xoay quanh Vu Linh Đế (Denis Đặng) - Lam Ngọc (Phương Giang) - Hắc Thiên (Thế Thịnh) được khán giả đặc biệt quan tâm khi đặt ra rất nhiều "thuyết âm mưu" suy đoán về mối quan hệ tình cảm tay ba vô cùng phức tạp này. Denis Đặng cho biết, mối quan hệ thực sự giữa 3 nhân vật chính trong Nước Chảy Hoa Trôi sẽ mãi mãi là một bí ẩn vì sản phẩm này sẽ không có phần 2, khán giả sẽ có những suy nghĩ riêng và kết cục 3 nhân vật như thế nào sẽ tuỳ thuộc mỗi cá nhân.

Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường cười mệt: Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài - Ảnh 6.

Denis Đặng trong sản phẩm này vào vai Vu Linh Đế và trở thành diễn viên chính trong MV

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm