"Người tình màn ảnh" Triệu Lệ Dĩnh bị tóm gọn khoảnh khắc hẹn hò "tình nhân tin đồn" của Ngô Tú Ba

Hà, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 13:28 24/10/2020

Hiện tại, hai bên vẫn chưa hề lên tiếng về tin đồn này.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc "người tình màn ảnh" của Triệu Lệ Dĩnh - nam diễn viên Kim Hạn đi ăn uống cùng bạn bè.

Điều đáng chú ý chính là sự xuất hiện của nữ diễn viên Trương Chỉ Khê thân thiết bên cạnh Kim Hạn. Sau khi kết thúc bữa tiệc, Kim Hạn đi chung với Trương Chỉ Khê, lúc sang đường nam diễn viên vô cùng tự nhiên khi ôm lấy cánh tay của người đẹp, trông như những đôi tình nhân bình thường.

Ngày hôm sau, Kim Hạn còn đến phim trường của Trương Chỉ Khê thăm nữ diễn viên. Thậm chí, cả 2 còn mặc đồ đôi tình nhân, sau đó cùng nhau lên xe về. Từ đây xuất hiện nghi ngờ cả 2 đang hẹn hò.

Kim Hạn tình tứ khoác vai Trương Chỉ Khê

Được biết Kim Hạn trước đây cũng từng dính phải tin đồn hẹn hò với Tào Hi Nguyệt nhưng cả 2 không lên tiếng phản hồi. Về phần Trương Chỉ Khê, nữ diễn viên từng dính nghi án dan díu với Ngô Tú Ba - người hơn cô 19 tuổi. Thời điểm đó, Ngô Tú Ba mất hết danh tiếng vì lộ chuyện qua lại cùng nữ diễn viên 9X Trần Dục Lâm vào năm 2018. Cô này chấp nhận làm tình nhân trong bóng tối, hạn chế đóng phim để nấu ăn, chăm sóc… cho ông, dù biết Ngô Tú Ba đã có gia đình.

Người tình màn ảnh Triệu Lệ Dĩnh bị tóm gọn khoảnh khắc hẹn hò tình nhân tin đồn của Ngô Tú Ba - Ảnh 4.

Trương Chỉ Khê vướng nghi án dan díu với Ngô Tú Ba

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm