Người tình Hoa hậu thừa nhận bạo hành khiến Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi, tố Thành Long trở mặt khi biết tin mang bầu

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:40 19/03/2021

Suốt nhiều năm qua, cuộc sống của Ngô Ỷ Lợi (tình cũ Thành Long) gây nhiều tranh cãi.

Sáng ngày hôm nay, truyền thông Hong Kong rầm rộ đưa tin về bài phỏng vấn độc quyền mới nhất của Ngô Ỷ Lợi - tình cũ thị phi của vua võ thuật Thành Long. Sau 4 năm vướng tin đồn bạo hành cô con gái Ngô Trác Lâm, cựu Hoa hậu mới lên tiếng thừa nhận hành vi trong quá khứ của mình, kèm theo đó tiết lộ thêm nhiều chi tiết trong cuộc sống cá nhân của mình với con gái.

Năm 2017, Ngô Ỷ Lợi bị bắt vì hành vi bạo lực gia đình, đánh đập cô con gái Ngô Trác Lâm khiến con gái phải bỏ nhà ra đi. Tuy nhiên, thời điểm đó, cô lại tổ chức họp báo lên tiếng phủ nhận, đồng thời tố Thành Long không chu cấp cho hai mẹ con dù chỉ 1 đồng trong suốt nhiều năm. Truyền thông và người hâm mộ cho rằng, hành động này của Ngô Ỷ Lợi có nghĩa cô muốn uy hiếp, bắt Thành Long phải chi trả tiền cho hai mẹ con.

Người tình Hoa hậu thừa nhận bạo hành khiến Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi, tố Thành Long trở mặt khi biết tin mang bầu - Ảnh 2.

Ngô Ỷ Lợi trong buổi phỏng vấn độc quyền với truyền thông Hong Kong

Chỉ cho đến khi Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi, Ngô Ỷ Lợi mới thực sự lo lắng và hối hận. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai mẹ con đã dịu đi rất nhiều trong vòng 2 năm qua, dù không gặp nhau nhưng đều giữ liên lạc bằng tin nhắn.

Người tình Hoa hậu thừa nhận bạo hành khiến Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi, tố Thành Long trở mặt khi biết tin mang bầu - Ảnh 3.

Hai mẹ con từng có khoảng thời gian vô cùng căng thẳng, tuy nhiên giờ đây mối quan hệ đã dịu đi rất nhiều

Người tình Hoa hậu thừa nhận bạo hành khiến Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi, tố Thành Long trở mặt khi biết tin mang bầu - Ảnh 4.

Ngô Trác Lâm giờ đây đang có cuộc sống riêng với bạn gái đồng tính Andy

Ngô Ỷ Lợi cũng tiết lộ nhiều về cuộc sống hiện tại của bản thân. Ở tuổi 47, cô vẫn độc thân, chưa có bất cứ mối quan hệ nào mới. Có tin đồn cho rằng trong quá khứ, Ngô Ỷ Lợi là "tiểu tam" chen chân vào hai mối tình của diva Mai Diễm Phương với tài tử Triệu Văn Trác và Lâm Quốc Bân, Ngô Ỷ Lợi chỉ cười và phản bác rằng, cô không hề giận trước những thông tin sai sự thật.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn này, Ngô Ỷ Lợi tiết lộ thêm rằng, kể từ năm 18 tuổi được Thành Long theo đuổi cuồng nhiệt, từ đó tới nay cô chưa từng có cuộc tình thứ hai. Vốn là một người luôn coi trọng tình yêu hơn tất cả mọi thứ trên đời. Đó chính là lý do cô muốn sinh Ngô Trác Lâm. Vậy nhưng, Thành Long "trở mặt" ngay sau khi biết thông tin, cuối cùng "lặn mất không sủi tăm". Suy nghĩ và cân nhắc rất lâu, cô mới quyết định sinh con dù đang trong điều kiện thiếu thốn, bị người tình bỏ rơi.

Người tình Hoa hậu thừa nhận bạo hành khiến Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi, tố Thành Long trở mặt khi biết tin mang bầu - Ảnh 5.

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thuở hẹn hò

Từng có tin đồn cho rằng, Ngô Ỷ Lợi sinh con là bởi muốn ép Thành Long phải ly hôn, cũng có nhận định cô muốn sống cả đời không phải làm lụng, tống tiền Thành Long phải chu cấp từ đầu tới cuối với cái giá "trên trời". Đối diện với những thông tin trên, cựu Hoa hậu khẳng định mình không muốn giải thích quá nhiều: "Làm người quan trọng nhất là vấn lương tâm không thấy hổ thẹn".

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm