Người ta mượn rượu tỏ tình, An Chi "Mối Tình Đầu Của Tôi" mượn bia để bật mí bí mật tày đình

Lệ, Theo Helino 17:31 26/02/2019

Rốt cuộc sau bao ngày khốn khổ che giấu thân phận, cuối cùng An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) cũng mượn bia mà nói ra hết những bí mật của mình với Nam Phong trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" tập 20.

Sau màn "solo tay đôi" với Nam Phong (Bình An) ở Mối Tình Đầu Của Tôi tập 19, An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) vẫn ôm mối hận trong lòng. Từ Her Mode về nhà, cô ghé quán xiên nướng quen thuộc, một mình uống bia cho vơi hết muộn phiền. Vô tình bắt gặp An Chi vui vẻ hàng ngày đang trầm tư nơi quán quen, Minh Huy (B Trần) tình nguyện bỏ hết mọi cuộc vui để đến bên cô đồng nghiệp chí cốt. Có chút men say trong người, An Chi bèn giãi bày nỗi lòng của một cô gái ngây ngô bị crush khinh miệt thậm chí còn suýt tiết lộ bí mật tày đình về Nam Phong.

Người ta mượn rượu tỏ tình, An Chi Mối Tình Đầu Của Tôi mượn bia để bật mí bí mật tày đình - Ảnh 1.

An Chi định tiết lộ bí mật về Nam Phong...

Nhưng chưa kịp nói gì thì đã lăn quay ngã ngửa

Vốn định tỉ tê tâm sự để An Chi vơi bớt nỗi sầu, Minh Huy đâu thể ngờ cô bạn đồng nghiệp lại "say quắc cần câu" đến mức quên lối về. Trong cơn say An Chi vẫn liên lục chửi rủa gã giám đốc sáng tạo hách dịch. Chuyện gì cần đến rồi cũng đã đến, trong một phút nông nổi An Chi đã gọi điện cho "thằng nhóc lùn hèn nhát" Nam Phong để nói ra hết những ấm ức trong lòng và khẳng định mình chính là "Võ An Chi xinh đẹp". Chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, chỉ biết Nam Phong bỗng nhiên nhìn An Chi phiên bản fake (Chi Pu) bằng ánh mắt ngờ vực.

"Tôi chính là Võ An Chi!"

Minh Huy hoảng hồn khi An Chi dám gọi giám đốc sáng tạo là thằng nhóc hèn nhát

Còn Nam Phong thì bỗng nhiên hướng ánh mắt nghi ngờ về phía An Chi hàng fake

Theo dõi những tình tiết mới nhất của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20h thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận