The Last Empress tập đặc biệt: Shin Sung Rok "hồi sinh" sau khi bị biên kịch nả đạn ngay tim!

CHIMMY, Theo Helino 11:14 26/02/2019

Sau kết thúc đầy bi kịch và thảm khốc cho hai nam chính, nhà sản xuất của The Last Empress đã bất ngờ tung ra tập đặc biệt, xoa dịu nỗi lòng của khán giả bằng sự trở lại của hoàng đế Lee Hyuk bên hoàng hậu Oh Sunny.

Trong tập đặc biệt kéo dài hơn ba phút của The Last Empress (tựa tiếng Việt: Hoàng Hậu Cuối Cùng), hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok) và hoàng hậu Oh Sunny (Jang Nara) đã gặp lại nhau trên sân khấu kịch. Sự xuất hiện của Lee Hyuk đã tạo ra hai luồng tranh luận khác nhau về kết thúc thật sự của nhân vật này. Liệu chàng hậu bối Jung Man Doo (Shin Sung Rok) là bản sao của Lee Hyuk? Hay hoàng đế vẫn chưa thực sự chết, anh trở lại bên hoàng hậu Oh Sunny dưới một thân phận khác, để có một cuộc sống bình thường như biết bao người?

The Last Empress tập đặc biệt : Shin Sung Rok hồi sinh sau khi bị biên kịch nả đạn ngay tim! - Ảnh 1.

Kết thúc đầy bi kịch của hoàng đế Lee Hyuk cùng cận vệ Chun Woo Bin khiến khán giả không khỏi đau lòng.

Tập đặc biệt "The Last Empress"

Trong diễn biến của tập đặc biệt được SBS tung ra bất ngờ, chàng hậu bối Jung Man Doo đã có cơ hội được sánh vai bên thần tượng 10 năm của mình – nữ diễn viên Oh Sunny. Hoàng hậu Oh Sunny giờ đã là một nữ diễn viên nổi tiếng, là một tiền bối lâu năm trong lĩnh vực kịch. Cuộc tập duyệt tưởng chừng diễn ra trôi chảy, cho đến khi Jung Man Doo bất ngờ vỡ giọng. Oh Sunny đã nổi đóa và "phê bình" chàng hậu bối trước sự thiếu chuyên nghiệp khi ở trên một sân khấu lớn như vậy.

The Last Empress tập đặc biệt : Shin Sung Rok hồi sinh sau khi bị biên kịch nả đạn ngay tim! - Ảnh 3.

Màn tập duyệt "trong mơ" của chàng hậu bối Jung Man Doo bên thần tượng 10 năm của mình.

Tuy Jung Man Doo có ngoại hình y hệt hoàng đế Lee Hyuk, cô không hề tỏ ra ngạc nhiên cho đến khi nghe thấy lời nói quen thuộc của mình năm xưa từ hậu bối. Lời bày tỏ sự yêu thích của chàng trai trước thần tượng đã khiến Oh Sunny "đứng hình", nhớ lại những gì mà bản thân đã từng nói với hoàng đế Lee Hyuk năm xưa.

The Last Empress tập đặc biệt : Shin Sung Rok hồi sinh sau khi bị biên kịch nả đạn ngay tim! - Ảnh 4.

"Thật ra, kể từ khi tiền bối debut,em đã là fan rồi ạ. Vì ngưỡng mộ chị, mà em đã trở thành một diễn viên nhạc kịch như hiện tại. Dù bây giờ vẫn còn nhiều thiếu sót, em vẫn thích chị và sẽ cố gắng hết sức để có thể xuất hiện một cách hoàn hảo bên tiền bối trong tương lai. Tiền bối cứ đợi mà xem, em đảm bảo chị sẽ càng ngày càng thích em đó."

The Last Empress tập đặc biệt : Shin Sung Rok hồi sinh sau khi bị biên kịch nả đạn ngay tim! - Ảnh 5.

"Em sẽ cố gắng để khiến hoàng đế thích em nhiều hơn nữa. Hoàng đế hãy đợi xem nhé!"

The Last Empress tập đặc biệt : Shin Sung Rok hồi sinh sau khi bị biên kịch nả đạn ngay tim! - Ảnh 6.

Hoàng đế Lee Hyuk mỉm cười trước sự đáng yêu của Oh Sunny ngày đó.

The Last Empress tập đặc biệt : Shin Sung Rok hồi sinh sau khi bị biên kịch nả đạn ngay tim! - Ảnh 7.

Oh Sunny bất chợt nhớ lại khoảnh khắc giữa mình và hoàng đế Lee Hyuk năm xưa.

Lời nói này, cùng nụ cười của Jung Man Doo cuối tập đã khiến khán giả đặt ra nghi vấn, liệu Jung Man Doo chính là hoàng đế Lee Hyuk hay tất cả chỉ là sự trùng hợp? Khán giả tiếp tục mong chờ nhà đài sẽ tung ra tập tiếp theo cho phần kết đặc biệt của bộ phim. Hãy cùng đợi xem nhé!

The Last Empress tập đặc biệt : Shin Sung Rok hồi sinh sau khi bị biên kịch nả đạn ngay tim! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm