Bất chấp nam chính bỏ vai 4 tập cuối, "The Last Empress" vẫn dẫn đầu rating ngoạn mục

Chọng Chọng, Theo Helino 00:00 22/02/2019

Những tưởng "The Last Empress" rơi vào khủng hoảng khi nam chính Choi Jin Hyuk tuyên bố nghỉ đóng 4 tập cuối, thế nhưng bộ phim vẫn xuất sắc đứng đầu rating trong khung giờ chiếu

Đầu tháng 2/2019, SBS đã quyết định kéo dài phim truyền hình ăn khách nhất thời điểm hiện tại The Last Empress (Tạm dịch: Hoàng Hậu Cuối Cùng) thêm bốn tập nữa thay vì 48 tập như ban đầu. Tuy nhiên, do không sắp xếp được lịch quay bổ sung, nam chính Choi Jin Hyuk đã không thể xuất hiện trong những tập phim thêm này. Nhiều ý kiến chỉ trích đã nhắm vào đoàn phim khi cho rằng nhà đài cố tình kéo dài phim để thu lời, nội dung phim ngày càng lê thê và biên kịch sẽ phải làm thế nào để kết phim khi mà nam chính biến mất trong tận 4 tập cuối. Cuối cùng, để giải quyết vấn đề, biên kịch đã cho nam chính... chết lãng xẹt, bất chấp cái kết khiến dân tình dậy sóng, rating tập cuối của phim vẫn cao chót vót.

Bất chấp nam chính bỏ vai 4 tập cuối, The Last Empress vẫn dẫn đầu rating ngoạn mục - Ảnh 1.
Bất chấp nam chính bỏ vai 4 tập cuối, The Last Empress vẫn dẫn đầu rating ngoạn mục - Ảnh 2.
Bất chấp nam chính bỏ vai 4 tập cuối, The Last Empress vẫn dẫn đầu rating ngoạn mục - Ảnh 3.

Nam chính Choi Jin Hyuk đã phải chết lãng xẹt vì vướng lịch trình.

Thế nhưng, bất chấp sự ra đi của Choi Jin Hyuk, The Last Empress vẫn giữ vững thành tích ấn tượng của mình. Theo Nielsen Korea, trong ngày phát sóng 20/2 - ngày có hai tập đầu tiên được quay mà không có Choi Jin Hyuk, The Last Empress đã đạt tỷ lệ người xem trung bình trên toàn quốc là 11,7% trong nửa đầu và 13,8% trong phần sau - đứng đầu rating trong khung giờ phát sóng.

Bất chấp nam chính bỏ vai 4 tập cuối, The Last Empress vẫn dẫn đầu rating ngoạn mục - Ảnh 4.
Bất chấp nam chính bỏ vai 4 tập cuối, The Last Empress vẫn dẫn đầu rating ngoạn mục - Ảnh 5.

Jang Na Ra có màn tái xuất vô cùng thành công.

Liver or Die của KBS 2TV chiếm vị trí thứ hai, đạt tỷ lệ người xem trung bình là 10,1%. Trong khi đó, Spring Turns to Spring của MBC đã nhìn thấy mùa xuân với rating 2,4%. Drama của tvN Touch Your Heart tăng tỉ lệ người xem với rating trung bình 4,1%.

Tối ngày 20/02, The Last Empress đã phát sóng 2 tập cuối, kết thúc hành trình 52 tập thành công bất ngờ của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm