Ngộ nghĩnh đầu năm: Nam chính "The Last Empress" xin lỗi khán giả không quay tập cuối vì lí do này!

CHIMMY, Theo Helino 16:57 15/02/2019

Chuyện thật tưởng đùa, nam chính The Last Empress xác nhận không ghi hình cho tập cuối, nội chiến hoàng cung sẽ buộc phải đối mặt với kết thúc nửa vời?

Lo rằng kết cục của The Last Empress (tạm dịch : Hoàng Hậu Cuối Cùng) sẽ khiến khán giả phẫn nộ như Sky Castle và Memories of Alhambra, giác quan thứ sáu của khán giả có lẽ đã trở thành sự thật. Sáng ngày 15/2, nam diễn viên chính thủ vai cận vệ Chun Woo Bin/Na Wang Sik – Choi Jin Hyuk chính thức xác nhận không tham gia ghi hình cho tập cuối The Last Empress.

Vì lí do bất khả kháng xung đột lịch trình, Choi Jin Hyuk đã gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả đã yêu thích nhân vật Chun Woo Bin trong thời gian qua. Trên các diễn đàn, khán giả đã không khỏi bức xúc, trách nhà sản xuất lên kế hoạch kéo dài bộ phim nhưng không sắp xếp lịch trình phù hợp cho nam diễn viên.

Ngộ nghĩnh đầu năm: Nam chính The Last Empress xin lỗi khán giả không quay tập cuối vì lí do này! - Ảnh 1.

Bài đăng chính thức của Choi Jin Hyuk trên tài khoản cá nhân khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Đầu tuần qua, khán giả yêu thích cuộc nội chiến hoàng cung đầy gay cấn trong The Last Empress đã vô cùng vui mừng trước thông báo của SBS. Sau một thời gian thảo luận, nhà đài đã xác nhận bổ sung thêm hai tập cho The Last Empress so với công bố ban đầu nhằm mang tới một kết thúc hoàn hảo nhất. Vậy mà "sét đánh ngang tai", tập hôm qua chính là sự xuất hiện cuối cùng của nam chính.

Liệu nhà sản xuất sẽ làm gì, cho nhân vật Chun Woo Bin của Choi Jin Hyuk sẽ chết theo dự đoán ban đầu của khán giả, hay bất ngờ hồi phục sức khỏe sau khi vạch trần tội ác của gia đình hoàng tộc?

Ngộ nghĩnh đầu năm: Nam chính The Last Empress xin lỗi khán giả không quay tập cuối vì lí do này! - Ảnh 2.

Vừa mới trở lại với danh tính thật, khán giả sẽ không còn được thấy sự xuất hiện của Chun Woo Bin trong hai tập cuối cùng?

Quay trở lại với tập trước, sự thật về cái chết của hoàng thái hậu đã được bật mí. Khác hẳn với mọi dự đoán và điều tra trước đây, hoàng hậu Soo Hyun (Jang Nara) đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của hoàng thái hậu. Chứng kiến chính cháu trai có ý định giết chết mình nhằm che giấu tội ác của hoàng tộc, cũng biết bản thân chẳng thể làm gì hơn để ngăn chặn được sự tàn độc của thái hậu, hoàng thái hậu đã vô cùng đau khổ và tự kết liễu mạng sống của mình nhằm đổ tội cho hoàng đế Lee Hyuk và thái hậu Kang.

Trong bức di thư cùng bằng chứng để lại cho hoàng hậu Soo Hyun, bà mong rằng hoàng hậu Soo Hyun có thể vạch trần sự thối nát, đem lại sự công bằng những cái chết oan uổng do gia đình hoàng tộc đã gây ra.

Sự thật về cái chết hoàng thái hậu trong "The Last Empress"

Ngộ nghĩnh đầu năm: Nam chính The Last Empress xin lỗi khán giả không quay tập cuối vì lí do này! - Ảnh 4.
Ngộ nghĩnh đầu năm: Nam chính The Last Empress xin lỗi khán giả không quay tập cuối vì lí do này! - Ảnh 5.

Hoàng hậu Sunny vô cùng đau khổ khi đọc bức di thư của hoàng thái hậu.

Trước đó, cận vệ Chun Woo Bin đã trở lại cung điện với thân phận Na Wang Sik thật sự của mình. Anh xuất hiện bên hoàng hậu Sun, em dâu của thái hậu Kang. Đồng thời, Na Wang Sik đã được hội đồng kiểm toán hoàng tộc bổ nhiệm điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của cố hoàng hậu Soo Hyun, cùng vụ việc ám hại thái tử Lee Yoon xảy ra trong hoàng cung trong thời gian vừa qua.

Ngộ nghĩnh đầu năm: Nam chính The Last Empress xin lỗi khán giả không quay tập cuối vì lí do này! - Ảnh 6.

Màn tái xuất hoàng cung siêu ngầu của Na Wang Sik khiến mọi người vô cùng kinh ngạc.

Ngộ nghĩnh đầu năm: Nam chính The Last Empress xin lỗi khán giả không quay tập cuối vì lí do này! - Ảnh 7.

Na Wang Sik đã thực sự trở lại và trực tiếp đối đầu với hoàng đế Lee Hyuk.

Ngộ nghĩnh đầu năm: Nam chính The Last Empress xin lỗi khán giả không quay tập cuối vì lí do này! - Ảnh 8.

Hoàng đế Lee Hyuk giờ chẳng thể ngang nhiên truy sát Chun Woo Bin được nữa.

Chun Woo Bin thách thức hoàng đế Lee Hyuk trong "The Last Empress"

Hai tập cuối cùng của The Last Empress sẽ được phát sóng vào thứ Tư, thứ Năm tuần sau trên sóng SBS. Tiếp sau đó là sự trở lại của Han Ye Seul với Big Issue.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm