The Last Empress kết thúc vô hậu: Jang Nara thành trùm cuối, số còn lại không chết cũng điên!

CHIMMY, Theo Helino 06:35 22/02/2019

Kết thúc tàn khốc, máu me của biên kịch cho dàn diễn viên chính của The Last Empress, đã giúp siêu phẩm của SBS ghi tên mình vào danh sách những bộ phim "vô hậu" nhất từng lên sóng lịch sử truyền hình xứ Hàn!

Sau cái chết tức tưởi của nam chính Na Wang Sik (Choi Jin Hyuk), NSX của The Last Empress (tạm dịch : Hoàng Hậu Cuối Cùng) tiếp tục khiến khán giả không kịp trở tay trước tình tiết gây bất ngờ nhất trong lịch sử phim Hàn. Hai trong số bốn nhân vật chính của phim bao gồm hoàng hậu Oh Sunny (Jang Nara), cận vệ Na Wang Sik (Choi Jin Hyuk), "ác nữ" Min Yoo Ra (Lee Elijah), hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok) đã bị thái hậu Kang (Shin Eun Kyung) gián tiếp giết chết.

Cụ thể, nam chính Na Wang Sik đã chết trong vụ nổ bom tại buổi họp báo. Khi hoàng hậu Sunny tỉnh lại, hoàng đế Lee Hyuk đã trực tiếp đến nhận xác Na Wang Sik. Trước đó, hoàng đế Lee Hyuk cũng đã tìm thấy bức di thư năm xưa của hoàng thái hậu để lại. Quá đỗi đau đớn trước sự hi sinh của hoàng thái hậu và thực sự hối cải về những tội lỗi của mình, Lee Hyuk đã quấn băng khắp mặt và giả làm Na Wang Sik. Tìm tới khu vực cấm của thái hậu nhằm vạch trần tội ác của mẹ ruột, mong muốn phần nào chuộc lại lỗi lầm của bản thân.

The Last Empress kết thúc vô hậu: Jang Nara thành trùm cuối, số còn lại không chết cũng điên! - Ảnh 1.

Hoàng đế Lee Hyuk đã tự tay cắm chiếc huy hiệu anh từng trao cho Na Wang Sik lên ngực.

The Last Empress kết thúc vô hậu: Jang Nara thành trùm cuối, số còn lại không chết cũng điên! - Ảnh 2.

Sau đó quấn băng, giả làm Na Wang Sik, tiếp cận khu vực cấm của thái hậu Kang che giấu suốt bao năm qua.

Sau khi đuổi theo người đàn ông được cho là Na Wang Sik, Thái hậu Kang đã tưởng hoàng đế Lee Hyuk chính là kẻ thù không đội trời chung của hoàng tộc. Bà đã lấy khẩu súng từ tay sai, bắn chết chính con ruột của mình mà không hề hay biết. Trước khi từ giã cuộc đời, hoàng đế Lee Hyuk đã bày tỏ sự hối lỗi của mình với hoàng hậu Sunny, mong được cô tha thứ cho những gì anh đã gây ra.

The Last Empress kết thúc vô hậu: Jang Nara thành trùm cuối, số còn lại không chết cũng điên! - Ảnh 3.
The Last Empress kết thúc vô hậu: Jang Nara thành trùm cuối, số còn lại không chết cũng điên! - Ảnh 4.

Trước khi chết, hoàng đế Lee Hyuk đã xin lỗi và mong rằng hoàng hậu Sunny sẽ tha thứ cho những lỗi lầm của mình.

Trước đó, Min Yoo Ra đã cứu hoàng hậu Sunny khỏi cú đánh của tay sai thái hậu. Cú đánh trời giáng đã khiến khán giả tưởng rằng Min Yoo Ra sẽ từ giã cõi trần theo hai nam chính. Tuy nhiên, biên kịch của The Last Empress đã có phần nhẹ tay hơn, khi quá khứ đầy đau thương của Min Yoo Ra được tiết lộ trong tập trước. Chịu ảnh hưởng từ chấn thương, Min Yoo Ra đã hoàn toàn trở thành người điên. Cô hiện đang sống cùng gia đình Oh Sunny bên em trai Na Dong Sik.

The Last Empress kết thúc vô hậu: Jang Nara thành trùm cuối, số còn lại không chết cũng điên! - Ảnh 5.
The Last Empress kết thúc vô hậu: Jang Nara thành trùm cuối, số còn lại không chết cũng điên! - Ảnh 6.

"Ác nữ" Min Yoo Ra đã xả thân cứu hoàng hậu Sunny khỏi cú đánh của tay sai thái hậu Kang.

Sau khi số phận gây sốc của hai nam chính được tiết lộ, khán giả đã phần nào "xuôi" hơn, khi thái hậu Kang và "vú em" Choi Kang Hee (Yoon So Yi) đã chịu sự trừng phạt thích đáng cho tội lỗi đã gây ra. Thư ký của thái hậu cũng đã phải trả giá cho hành động xấu hổ của bản thân. Hoàng hậu Sunny sau khi vạch trần mọi tội ác hoàng tộc, đã trở về với cuộc sống bình thường bên gia đình của mình.

The Last Empress kết thúc vô hậu: Jang Nara thành trùm cuối, số còn lại không chết cũng điên! - Ảnh 7.

Ekip phản diện hùng hậu của hoàng tộc phải trả giá.

The Last Empress kết thúc vô hậu: Jang Nara thành trùm cuối, số còn lại không chết cũng điên! - Ảnh 8.

Với kết thúc này, khán giả đã phần nào được an tâm hơn, sau sự biến mất không chút dấu vết của nam chính Na Wang Sik. The Last Empress đã chính thức khép lại sau 26 tập phim và để lại nhiều suy nghĩ trong lòng khán giả. Tuy phần kết được sắp xếp khá ổn, sau khi nam chính Choi Jin Hyuk xác nhận không tham gia ghi hình hai tập cuối.

The Last Empress kết thúc vô hậu: Jang Nara thành trùm cuối, số còn lại không chết cũng điên! - Ảnh 9.

Người xem vẫn mong một cái kết có hậu hơn cho người đàn ông đã phải chịu đựng quá nhiều sự đau khổ này.

The Last Empress đã chính thức khép lại. Big Issue của Han Ye Seul sẽ chính thức tiếp nối khung giờ thứ Tư, thứ Năm, bắt đầu từ ngày 27/2 trên sóng truyền hình SBS.