Người phụ nữ vừa trải qua pha "vượt cạn" cực nhọc trong bệnh viện, đang cho con bú thì lấy điện thoại của bạn trai xem giờ nào ngờ nhận ra sự thật cay đắng

L.T, Theo Pháp luật và Bạn đọc 21:16 18/03/2022

Vất vả, cực nhọc sinh con cho gã đàn ông ấy, người phụ nữ chưa kịp hưởng hạnh phúc đã nhận ngay “gáo nước lạnh” đau đớn.

Theo The Sun, mới đây, một người phụ nữ sử dụng tài khoản TikTok có tên @aubrecita đã tiết lộ câu chuyện "động trời" của mình cho 34.000 người theo dõi. Câu chuyện éo le, cay đắng của cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với 7,1 triệu lượt xem, gần 700.000 lượt thích và rất nhiều bình luận.

Phát video trên nền nhạc bài Gangnam Style của Psy, @aubrecita kể ngắn gọn câu chuyện của mình bằng những dòng chữ viết chèn trong đó.

"Đang cho đứa con mới 1 GIỜ TUỔI của tôi ăn trong bệnh viện, y tá yêu cầu tôi ghi lại cẩn thận các mốc thời gian những lần con ăn", cô viết. "Vì vậy, tôi lấy điện thoại của bạn trai đang ngủ để kiểm tra giờ".

Người phụ nữ vừa trải qua pha vượt cạn cực nhọc trong bệnh viện, đang cho con bú thì lấy điện thoại của bạn trai xem giờ nào ngờ nhận ra sự thật cay đắng - Ảnh 1.

Người phụ nữ đang cho con bú tại bệnh viện ngay sau khi sinh con thì phát hiện sự thật cay đắng về gã bạn trai (Ảnh minh họa)

Đoạn video sau đó xuất hiện hình ảnh chụp màn hình của một tin nhắn văn bản từ một người phụ nữ tên Marissa có nội dung "hãy âu yếm". Phía sau dòng chữ có thể nhìn thấy một bức ảnh của một em bé sơ sinh.

Người phụ nữ vừa trải qua pha vượt cạn cực nhọc trong bệnh viện, đang cho con bú thì lấy điện thoại của bạn trai xem giờ nào ngờ nhận ra sự thật cay đắng - Ảnh 2.

Dòng tin nhắn hiện trên màn hình điện thoại của gã bạn trai

Hóa ra, trong lúc @aubrecita mang bầu, bạn trai của cô đã lén lút quan hệ với người phụ nữ khác. Và theo nội dung tin nhắn thì họ có vẻ đã rất thân thiết, tình tứ. Dù không nói nhưng ai cũng hiểu, @aubrecita đã phải trải qua cú sốc kinh khủng như thế nào bởi cô đã rất vất vả mang thai hơn 9 tháng và thậm chí chỉ vừa mới "vượt cạn" 1 tiếng trước.

Người phụ nữ vừa trải qua pha vượt cạn cực nhọc trong bệnh viện, đang cho con bú thì lấy điện thoại của bạn trai xem giờ nào ngờ nhận ra sự thật cay đắng - Ảnh 3.

"Đang cho đứa con mới 1 GIỜ TUỔI của tôi ăn trong bệnh viện, y tá yêu cầu tôi ghi lại cẩn thận các mốc thời gian những lần con ăn. Vì vậy, tôi lấy điện thoại của bạn trai đang ngủ để kiểm tra giờ", cô viết

Ở phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thương cảm cho người phụ nữ vừa sinh con xong đã phải nhận cú sốc quá đau đớn.

Trong một bình luận trả lời dân mạng, @aubrecita còn tiết lộ sự thật đau đớn rằng: "Anh ta cũng đã nhắn tin cho bạn của mình ngay sau khi tôi sinh và nói rằng 'em bé không giống tôi'".

Có lẽ, gã trai kia vốn đã không tin tưởng bạn gái mình. Anh ta tỏ ra hào hứng chào đón con nhưng lại nghi ngờ liệu đứa trẻ có phải con mình.

Chính vì vậy, cư dân mạng càng thêm bức xúc và khuyên "chủ thớt" nên nhanh chóng chia tay gã đàn ông bội bạc ấy, thà chấp nhận nuôi con một mình còn hơn bám vào một kẻ không đáng được yêu thương. Hiện câu chuyện này vẫn đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội TikTok.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/nguoi-phu-nu-vua-trai-qua-pha-vuot-can-cuc-nhoc-trong-benh-vien-dang-cho-con-bu-thi-lay-dien-thoai-cua-ban-trai-xem-gio-nao-ngo-nhan-ra-su-that-cay-dang-20220318110905834.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày