Cô gái phát hiện bạn trai "lên giường" với người khác lúc 4 giờ sáng nhờ một đặc điểm bất thường trên cơ thể, các chị em đều nên học hỏi

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 02:49 17/03/2022

Cô gái đã chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp các chị em phụ nữ phát hiện chuyện mình bị phản bội.

Mới đây, một TikToker tên là Jamie đã chia sẻ đoạn clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với nội dung cô bắt gặp bạn trai mình có quan hệ với cô gái khác chỉ nhờ vào dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Mở đầu clip cô Jamie nói rằng mỗi người phụ nữ hãy tin vào "giác quan thứ 6" của mình bởi đôi khi nó sẽ giúp bạn phát hiện ra sự thật tàn khốc. Cô gái đến từ nước Úc chia sẻ rằng, nửa đêm cô đau thắt ruột và trong lòng cứ nóng như lửa đốt. Chính vì vậy, cô đã quyết định đến nhà bạn trai vào lúc 4 giờ sáng.

Cô đã sử dụng chìa khóa dự phòng để mở cửa bước vào trong và phát hiện cảnh tượng cô không bao giờ nghĩ tới: Bạn trai cô đang nằm ngủ trên giường với một phụ nữ khác.

Cô gái phát hiện bạn trai lên giường với người khác lúc 4 giờ sáng nhờ một đặc điểm bất thường trên cơ thể, các chị em đều nên học hỏi - Ảnh 1.

Jamie chia sẻ câu chuyện của mình trên TikTok nhận về sự ủng hộ lớn của mọi người

Jamie cho hay: "Vào ngày hôm đó, ruột gan tôi đau quặn thắt rồi tự nhiên như bốc hỏa. Tôi không ngủ được, nằm trằn trọc mãi rồi quyết định phóng xe xuống nhà bạn trai vào lúc 4 giờ sáng. Khi ấy tôi nghĩ rằng chắn hẳn có điều gì đó chẳng lành nên cơ thể tôi mới bất thường như vậy. Và thật không ngờ, anh ta đang ngủ say giấc bên người con gái khác. Tôi đã chụp lại tất cả để làm bằng chứng".

Sau khi phát hiện ra sự thật tệ hại, Jamie quyết định chặn tất cả mọi liên lạc với bạn trai và kể từ đó cô không bao giờ còn nhận được tin tức về hắn ta nữa. Jamie nói thêm: "Nếu bạn cảm thấy nóng ruột, cơ thể bất thường như có điều gì đó đang xảy ra thì hãy tin là có chuyện kinh khủng nào đó sắp tới rồi đấy".

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng cách xử lý của Jamie vô cùng bình tĩnh. Thay vì đánh ghen một trận ầm ĩ, cô đã dứt khoát từ bỏ chàng trai phản bội ấy để tìm hạnh phúc khác cho mình. Một số ý kiến bình luận cũng đồng tình rằng, đôi khi "giác quan thứ 6" của phụ nữ rất chính xác, nó có thể giúp họ biết được người đàn ông mà họ yêu có phản bội mình hay không?

"Tôi rất tin vào trực giác của mình. Phụ nữ rất nhanh nhạy trong chuyện này nên các đấng mày râu hãy cẩn thận, không có gì có thể qua mắt được chúng tôi đâu". một người dùng mạng bình luận.

Nếu bất kỳ cô gái nào nghi ngờ trong lòng thì đa phần chắc chắn có điều bất ổn gì đó đang xảy ra. Nhiều người cũng gửi lời chúc đến Jamie mong cô sớm tìm được người đàn ông khác xứng đáng hơn cho mình.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/co-gai-phat-hien-ban-trai-len-giuong-voi-nguoi-khac-luc-4-gio-sang-nho-mot-dac-diem-bat-thuong-tren-co-the-cac-chi-em-deu-nen-hoc-hoi-2022031622104278.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày