Chia tay xong, cô gái vẫn bị bạn trai đeo bám, đi đến đâu gã xuất hiện ở đó và sự thật kinh hãi cất trong tủ quần áo

Quỳnh Như, Theo Pháp luật và Bạn đọc 12:30 02/03/2022

Sau khi chia tay bạn trai 9 năm, người phụ nữ sợ hãi khi vẫn bị hắn theo dõi, đeo bám.

Jamie Robinson – một thợ xăm khiến Nicola, 36 tuổi, vô cùng kinh hãi vì đã tấn công cô hai lần sau khi họ chia tay vào tháng 7 năm ngoái. Cô Nicola đã vô cùng kinh ngạc và hoảng sợ, nghi ngờ bản thân mình bị theo dõi khi thấy gã bạn trai cũ liên tục xuất hiện cùng địa điểm với mình.

Cảnh sát đã tìm thấy một thiết bị ghi lại âm thanh và hình ảnh Google Nest sau khi khám xét nhà của người phụ nữ vào tháng 10 năm ngoái.

Nicola cho biết: "Tôi quá sốc. Anh ta đã làm cách nào để lắp đặt thiết bị đó ở nhà tôi, chắc chắn anh ta đã quay lại rất nhiều cuộc nói chuyện hàng ngày của tôi cùng với bạn bè và gia đình.

Tôi vô cùng thất vọng khi biết những thông tin cuộc sống của tôi nói cùng bạn bè bị lan truyền khắp nơi. Bây giờ, tôi chẳng thể tin ai được, giống như đang bị cô lập vậy".

Chia tay xong, cô gái vẫn bị bạn trai đeo bám, đi đến đâu gã xuất hiện ở đó và sự thật kinh hãi cất trong tủ quần áo - Ảnh 1.

Chân dung gã bạn trai cũ của cô Nicola

Vào tháng trước, tại tòa án quận Northampton, Robinson, 32 tuổi, đã bị tuyên án 4 năm tù sau khi thừa nhận hành vi tấn công và theo dõi cô Nicola.

Nạn nhân chia sẻ thêm: "Tôi thật không thể tin nổi khi trải qua qua mối tình tận 9 năm với một con người dám làm điều này với mình. Anh ta luôn muốn làm cho mối quan hệ giữa tôi và bạn bè rạn nứt, làm tôi không có hứng thú với họ bằng cách đổ lỗi lầm về phía họ. Nhưng sự thật là anh ta đã nghe lén trong suốt thời gian qua".

Nicola là một nhân viên hỗ trợ đã quen Robinson thông qua bạn bè trong một cuộc tụ họp đêm vào tháng 8/2013. Tuy nhiên, vào tháng 7 năm nay, Nicola đã chia tay anh ta, nói anh ta rời đi và gã bạn trai sau đó đã tấn công vào đầu của cô.

9 ngày sau đó, vào lúc 6 giờ sáng, gã ta đã quay lại, chất vấn cô ấy đang ở đâu. Cảnh sát đã ngay lập tức bắt giữ người đàn ông tại khách sạn khi Robinson xuất hiện và đang kiểm tra căn phòng cạnh nơi mà Nicola và bạn bè cô ấy đang ở.

Anh ta gõ cửa phòng Nicola, khiến cô ấy sững sờ. Người phụ nữ cho hay: "Không thể tin được là anh ta ở đó, tôi đã lập tức chạy xuống quầy lễ tân. Tôi đã ngay lập tức chuyển sang căn phòng khác, nhưng vẫn rất lo lắng, không biết anh ta lúc nào sẽ quay lại".

Vào tháng 10 năm ngoái, Nicola đã nói với một sĩ quan cảnh sát về việc cô ấy nghi ngờ mình đang bị theo dõi. Sau đó, cảnh sát tìm kiếm thiết bị theo dõi trong nhà cô ấy nhưng không tìm thấy bất cứ điều gì đáng ngờ.

Chia tay xong, cô gái vẫn bị bạn trai đeo bám, đi đến đâu gã xuất hiện ở đó và sự thật kinh hãi cất trong tủ quần áo - Ảnh 2.

Cô Nicola chỉ vị trí có camera giấu trong tủ quần áo

Cuối cùng, sau khi tìm kiếm, cảnh sát đã phát hiện camera trong tủ quần áo ngay cạnh phòng của cô Nicola. Cảnh sát điều tra PC Thomas Rosignoli cho biết Robinson là "một cá nhân muốn thao túng và điều khiển" cuộc sống của người khác. Nicola cũng cho hay cô cảm thấy nhẹ nhõm khi biết được phán quyết của tòa, cô ấy cũng hy vọng có thể giúp đỡ những người phụ nữ khác đang mắc kẹt trong hoàn cảnh tương tự như vậy.

Chia sẻ thêm về cảm xúc của mình trong tương lai, Nicola bộc bạch: "Tôi chưa thể hẹn hò được với bất cứ ai, tôi chưa sẵn sàng. Hiện tại, tôi muốn tập trung vào bản thân mình, phát triển bản thân và chuyển đến nơi khác để ổn định cuộc sống".

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/chia-tay-xong-co-gai-van-bi-ban-trai-deo-bam-di-den-dau-ga-xuat-hien-o-do-va-su-that-kinh-hai-cat-trong-tu-quan-ao-20220302095614519.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày