Người phụ nữ cho biết trốn khỏi nơi cách ly dịch virus Corona vì nhớ chồng và lo lắng việc bán hàng tại cửa khẩu

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 15:41 12/02/2020

Cơ quan chức năng đã tìm thấy chị Nguyễn Thị Dâng tại khu vực cửa khẩu bên địa giới Trung Quốc. Sau đó, người phụ nữ này đã tự giác về Lạng Sơn trình diện công an tỉnh Lạng Sơn.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bỏ trốn khỏi nơi cách ly virus Covid - 19, ngày 12/2, Đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đơn vị đã phát hiện, vận động người này về nước.

Người phụ nữ cho biết trốn khỏi nơi cách ly dịch virus Corona vì nhớ chồng và lo lắng việc bán hàng tại cửa khẩu - Ảnh 1.

Khu vực cách ly dịch Covid-19 (nCoV) tại tỉnh Lạng Sơn.

Theo đó, người phụ nữ bỏ trốn là chị Nguyễn Thị Dâng (SN 1976, quê Thủy Nguyên, Hải Phòng), hiện chị Dâng đã được vận động đi từ Trung Quốc quay trở về khu vực cách ly dịch Covid-19 ở Lạng Sơn. Trước đó, chị Dâng bỏ trốn khỏi nơi cách li vào ngày 10/2.

Theo Đại tá Thực, qua xác minh, Công an tỉnh Lạng Sơn xác định chị Dâng sau khi trốn khỏi khu vực cách ly đã quay trở lại khu vực cửa khẩu Tân Thanh - Pò Chài thuộc địa giới tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Công an tỉnh Lạng Sơn đã cử cán bộ đến nơi người phụ nữ này ở, vận động, thuyết phục quay trở về khu cách ly.

Sau khi được tuyên truyền, vận động, chị Dâng đã nhận thức được việc làm của mình là không đúng nên đã tự giác đến trụ sở công an trình diện. 

Khi trình diện tại trụ sở công an, chị Nguyễn Thị Dâng cho biết do nhớ chồng, lại lo lắng công việc bán hàng tại cửa khẩu Tân Thanh - Pò Chài nên mới bỏ trốn khỏi nơi cách ly dịch Covid-19 (nCoV).

Xem thêm thông tin về dịch virus Covid-19 (nCoV) tại Đây

Người phụ nữ cho biết trốn khỏi nơi cách ly dịch virus Corona vì nhớ chồng và lo lắng việc bán hàng tại cửa khẩu - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm