Người nhà gây náo loạn Bệnh viện Thủ Đức vì cho rằng bệnh nhân chết bất thường

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 10:05 05/12/2020

Tối 4/12, cho rằng người thân tử vong vì sự tắc trách của bác sĩ, người nhà bệnh nhân đã gây náo loạn cả Bệnh viện quận Thủ Đức.

Ngày 5/12, Công an phường Tam Phú (quận Thủ Đức) cho biết đã chuyển giao hồ sơ ghi nhận bước đầu cho Công an quận Thủ Đức xử lý theo thẩm quyền về vụ việc một bệnh nhân tử vong tại Bệnh viện quận Thủ Đức chưa rõ nguyên nhân.

Tối 4/12, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Tam Phú nhanh chóng có mặt tại Bệnh viện quận Thủ Đức làm rõ vụ việc. Sau đó, công an đã lấy lời khai phía đại diện bệnh viện và người nhà bệnh nhân, cũng như hồ sơ bệnh án để chuyển cho Công an quận Thủ Đức điều tra theo thẩm quyền.

Người nhà gây náo loạn bệnh viện Thủ Đức vì cho rằng bệnh nhân chết bất thường - Ảnh 1.

Bệnh viện quận Thủ Đức

Theo thông tin ban đầu, trước đó, một nữ công nhân (khoảng 27 tuổi, quê Đồng Tháp) có biểu hiện đau lưng, đau bụng nên được người nhà chuyển vào Bệnh viện quận Thủ Đức (đường Phú Châu, quận Thủ Đức) cấp cứu.

Trong quá trình cấp cứu, gia đình bệnh nhân cho rằng do bác sĩ chích thuốc khiến nạn nhân có biểu hiện bất thường rồi tử vong. Bức xúc vì sự việc trên, người nhà bệnh nhân đã gây áp lực, náo loạn cả bệnh viện.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Tam Phú nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Hiện tại, công an đang tiến hành thu thập chứng cứ, hồ sơ bệnh án để phục vụ điều tra.

Người nhà gây náo loạn bệnh viện Thủ Đức vì cho rằng bệnh nhân chết bất thường - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm