"Người ngoài hành tinh" Ronaldo dạy sao tuyển Đức bài học về sự khiêm nhường

Hải Phong, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 02/01/2017

Ngay sau khi Toni Kroos động chạm đến nỗi đau của người hâm mộ Brazil bằng bức ảnh trên trang cá nhân, huyền thoại Ronaldo "béo" đã có hành động đáp trả cực thông minh.

Trong ngày đầu tiên của năm mới 2017, Toni Kroos đã gây bão trên mạng xã hội khi đăng bức ảnh trên trang Facebook và Twitter động chạm đến nỗi đau của người hâm mộ Brazil.

Toni Kroos chia sẻ tấm hình tiền vệ người Đức sử dụng logo cờ Brazil xếp cạnh Đức thay thế số 17 trong năm 2017. Tất nhiên, ai cũng biết Toni Kroos muốn nhắc lại thất bại tan nát 1-7 của Brazil trước Đức ở World Cup 2014 ngay tại thánh đường Maracana.

Người ngoài hành tinh Ronaldo dạy sao tuyển Đức bài học về sự khiêm nhường - Ảnh 1.

Toni Kroos "đá xoáy" Brazil bằng tấm hình nhắc lại trận thua thua thảm 1-7 của Selecao trước Đức ở World Cup 2014.

Toni Kroos sau đó giải thích rằng đây chỉ là một câu đùa cho không khí năm mới thêm vui vẻ. Người hâm mộ Đức dĩ nhiên hỉ hả với trò đùa này, còn người Brazil rõ ràng không thể giấu được sự tức giận.

Nếu có ai đó đủ sức đáp trả lại trò đùa của Toni Kroos, người đó chỉ có thể là "Người ngoài hành tinh" Ronaldo. Trên trang cá nhân, Ronaldo de Lima đã phản pháo lại ngôi sao Real Madrid theo cái cách vô cùng thông minh.

Ronaldo "béo" cũng thay số 20 bằng cờ Brazil và Đức hàm ý nhắc lại cho Toni Kroos nhớ rằng, Selecao cũng đã đánh bại Die Mannschaft với tỷ số 2-0 trong trận chung kết World Cup 2002. Hơn 600 ngàn người "like" và hàng chục ngàn "comment" sau khi Ronaldo "béo" đăng tấm hình đáp trả.

Người ngoài hành tinh Ronaldo dạy sao tuyển Đức bài học về sự khiêm nhường - Ảnh 2.

"Người ngoài hành tinh" Ronaldo có màn đáp trả Toni Kroos rất thông minh.

Ở kỳ mundial diễn ra tại 2 nước đồng chủ nhà Nhật Bản và Hàn Quốc năm 2002, "Người ngoài hành tinh" Ronaldo là đầu tàu đưa Brazil vào chung kết. Trên sân Yokohama năm ấy, chính Ronaldo de Lima là người ghi cả 2 bàn thắng vào lưới Oliver Kahn.

Nhận được lời đáp trả này của tiền bối Ronaldo, có lẽ Toni Kroos nên biết rằng cần phải khiêm nhường. Nên nhớ rằng, nếu Ronaldo "béo" nhận mình là số 2, thì chắc chắn không ai dám nói mình là số 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm