Người mẫu Vietnam's Next Top Model tái xuất sau khi vượt qua ung thư

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 11:10 10/06/2023

Khán giả bất ngờ khi Hoàng Gia Anh Vũ xuất hiện bảnh bao tại Người Ấy Là Ai. Nam người mẫu kể về hành trình chống lại ung thư cùng bạn gái và gia đình.

Theo dõi tập 4 Người Ấy Là Ai mùa 5, không ít khán giả bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Hoàng Gia Anh Vũ - nam người mẫu từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2015. Anh xuất hiện trên chương trình hẹn hò với vai trò "cực phẩm" đã có chủ. Câu chuyện vượt qua căn bệnh ung thư với sự đồng hành cùng bạn gái mà Hoàng Gia Anh Vũ mang đến khiến MC Trấn Thành, dàn cố vấn lẫn nữ chính không khỏi xúc động.

Người mẫu Vietnams Next Top Model tái xuất sau khi vượt qua ung thư - Ảnh 2.

Hoàng Gia Anh Vũ xuất hiện trên sân khấu Người Ấy Là Ai mùa 5 với tên Kaden Hoàng

Người mẫu Vietnams Next Top Model tái xuất sau khi vượt qua ung thư - Ảnh 3.

Anh gây xúc động khi kể về hành trình vượt qua ung thư

Kaden Hoàng cảm thấy rất hạnh phúc vì người yêu luôn đồng hành cùng anh ngay cả lúc anh mang bệnh và không có gì. Người yêu Kaden Hoàng đã vì anh mà lựa chọn theo học ngành y bên nước ngoài để tìm ra phương hướng cứu chữa tốt hơn, phòng những lúc nếu bệnh của anh tái trở lại. Bên cạnh đó, chương trình cũng mang đến một bất ngờ cho Kaden Hoàng bằng một clip của bạn gái anh ấy gửi gắm rất nhiều yêu thương đến anh.

Người mẫu Vietnams Next Top Model tái xuất sau khi vượt qua ung thư - Ảnh 4.

Bạn gái nam người mẫu sang nước ngoài học Y để tìm ra phương hướng cứu chữa tốt hơn cho người yêu nếu không may căn bệnh tái phát

Thời điểm ghi danh cuộc thi người mẫu, Hoàng Gia Anh Vũ, được đánh giá là mỹ nam có ngoại hình đẹp nhất trong các chàng trai năm đó. Dù có những phần thể hiện tương đối ổn định nhưng Anh Vũ đành phải dừng chân ở top 11 trong sự nuối tiếc của khán giả. Anh chàng cũng khá thân thiết với nhiều thí sinh ở nhà chung như Hương Ly, Nguyễn Hợp, H'Hen Niê... Sau cuộc thi, Anh Vũ tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Nam người mẫu cũng từng casting cho The Face Vietnam 2018 nhưng chưa may mắn đi sâu.

Người mẫu Vietnams Next Top Model tái xuất sau khi vượt qua ung thư - Ảnh 5.
Người mẫu Vietnams Next Top Model tái xuất sau khi vượt qua ung thư - Ảnh 6.

Anh Vũ là thí sinh nam được đánh giá có ngoại hình đẹp nhất Vietnam's Next Top Model mùa 6

Bẵng đi một thời gian, Hoàng Gia Anh Vũ gây bất ngờ khi xuất hiện trên trang cá nhân với diện mạo ốm yếu, xanh xao cùng mái tóc đã được cạo trọc. Anh xác nhận với bạn bè là mình bị bệnh nan y và đang phải tích cực chữa trị. Tuy nhiên, học trò Thanh Hằng vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan, vui vẻ. Bạn bè, đồng nghiệp và những thí sinh từng thi chung với anh cũng đã gửi lời động viên đến nam người mẫu.

Thời điểm chữa trị ung thư, anh vẫn giữ tinh thần vô cùng lạc quan

Trên sân khấu Người Ấy Là Ai, Hoàng Gia Anh Vũ cho biết anh đã vượt qua giai đoạn khó khăn và mong muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người: "Tôi đã vượt qua được những thử thách đó thì những người gặp tình trạng tương tự cũng có thể vượt qua được".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm