Người mẫu Thái Lan bị kéo lê vào thang máy rồi tử vong một cách bí ẩn, lời khai của “nghi phạm” gây bất ngờ

Giang Bùi, Theo Helino 14:26 19/09/2019

Cô Thitim Bell Noraphanpipat, 25 tuổi người Thái Lan đã bị phát hiện qua đời trong thang máy mà không rõ nguyên nhân.

Ngày 17/9 vừa qua, người mẫu Thái Lan Thitim Bell Noraphanpipat, 25 tuổi đã được phát hiện qua đời trong tháng máy một khu căn hộ ở thành phố Bangkok. Cảnh sát cho biết hiện tại vẫn chưa xác định được danh tính hung thủ. Trong đoạn clip được quay lại camera giám sát trong thang máy, người ta phát hiện một người đàn ông lạ mặt đã kéo thi thể của nữ người mẫu vào thang máy rồi bỏ đi.

Người mẫu Thái Lan qua đời một cách bí ẩn trong thang máy, cảnh sát thông báo vẫn chưa tìm ra hung thủ  - Ảnh 1.

Cô Thitim Bell Noraphanpipat

Cảnh sát Surakit Sitiwilai của sở cảnh sát Bukkhalo thông báo với truyền thông Thái Lan rằng họ đang chờ kết quả khám nghiệm pháp y. Tuy nhiên, truyền thông Thái Lan cũng đưa tin về việc thi thể của cô không có vết thương nào nghiêm trọng cả.

Người mẫu Thái Lan qua đời một cách bí ẩn trong thang máy, cảnh sát thông báo vẫn chưa tìm ra hung thủ  - Ảnh 2.

Hình ảnh trong đoạn clip do camera giám sát ghi lại.

Người đàn ông đưa cô gái trẻ vào thang máy đã được triệu tập đến cơ quan điều tra. Trong quá trình lấy lời khai, người này cho biết đã cùng Noraphanpiphat dự một sự kiện tại công ty. Lúc đó cô đã uống rất say nên người này phải đưa cô về nhà mình vì không thể hỏi được địa chỉ của Noraphanpiphat. Anh này đã gọi điện cho một trong những người bạn của Noraphanpiphat đến đón cô, sau đó đưa nữ người mẫu vào trong thang máy của tòa nhà rồi rời đi. "Tôi xin thề sẽ không bỏ chạy vì tôi vô tội. Có thể tôi hay đùa cợt nhưng tôi vẫn là một người đàn ông đàng hoàng" - người đàn ông này nói.

Noraphanpiphat là một nữ người mẫu Thái Lan, sở hữu 73.000 người theo dõi trên trang Instagram cá nhân. Rất nhiều fan hâm mộ của cô đã để lại những bình luận xót thương cho sự ra đi đường đột của thần tượng.

Người mẫu Thái Lan qua đời một cách bí ẩn trong thang máy, cảnh sát thông báo vẫn chưa tìm ra hung thủ  - Ảnh 3.

(Nguồn: Dailymail, Sputnik News)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm