Nữ quân nhân gây sốt MXH vì nhan sắc tựa thiên thần, bỏ nghề người mẫu nội y để tham gia quân đội

Giang Bùi, Theo Helino 16:49 05/09/2019

Môn Giai Tuệ - nữ quân nhân người Trung Quốc đang làm cộng đồng mạng nước này "liêu xiêu" vì nhan sắc nổi bật và thân hình gợi cảm.

Gần đây, trên MXH Tik Tok của Trung Quốc, cư dân mạng nước này đang truyền tay nhau đoạn clip quay lại cảnh một nữ quân nhân tạo dáng catwalk vô cùng chuyên nghiệp. Đoạn clip dài 12 giây này đã thu hút 3,5 triệu lượt xem và 66.000 bình luận trên mạng xã hội này. Không chỉ nhận được lời khen và tràng vỗ tay từ đồng nghiệp, cư dân mạng Trung Quốc cũng đã dành cho nữ quân nhân xinh đẹp này nhiều lời khen có cánh. Được biết, nữ quân nhân trong đoạn clip tên là Môn Giai Tuệ, từng là người mẫu nội y trước khi tham gia quân đội.

Đoạn clip Môn Giai Tuệ đi catwalk khiến cư dân mạng Trung Quốc "liêu xiêu". (Nguồn: Dailymail)

Nữ quân nhân gây sốt MXH vì nhan sắc tựa thiên thần, bỏ nghề người mẫu nội y để tham gia quân đội - Ảnh 2.
Nữ quân nhân gây sốt MXH vì nhan sắc tựa thiên thần, bỏ nghề người mẫu nội y để tham gia quân đội - Ảnh 3.

Giai Tuệ gây ấn tượng với đồng nghiệp bởi khả năng catwalk chuyên nghiệp.

Đây không phải là lần đầu tiên Môn Giai Tuệ gây ấn tượng với công chúng bởi nhan sắc ngọt ngào của mình. Vào năm 2015, hình ảnh của cô đi diễu hành ở quảng trường Thiên An Môn cũng từng gây bão cộng đồng mạng. Trước khi gia nhập quân đội, cô từng là người mẫu nội y, người mẫu xe hơi có tiếng với chiều cao ấn tượng 1,77m. Giai Tuệ sinh ra và lớn lên ở Liêu Ninh, Trung Quốc. Cô theo học ở Học viện Công nghệ Thời trang Bắc Kinh chuyên ngành người mẫu. Cô cũng từng đứng thứ ba trong một cuộc thi người mẫu nội y tổ chức năm 2008.

Nữ quân nhân gây sốt MXH vì nhan sắc tựa thiên thần, bỏ nghề người mẫu nội y để tham gia quân đội - Ảnh 4.

Hình ảnh Giai Tuệ diễu hành ở quảng trường Thiên An Môn từng gây bão cộng đồng mạng vào năm 2015.

Gia Tuệ từng theo học chuyên ngành người mẫu trước khi tham gia quân ngũ.

Trả lời với trang QQ, Gia Tuệ cho biết, từ nhỏ cô đã có ước mơ trở thành quân nhân. Mặc dù theo học ngành người mẫu nhưng cách đây 5 năm, cô đã quyết định nộp đơn gia nhập quân đội. Cô còn tiết lộ cuộc sống trong quân ngũ rất nghiêm khắc và kỷ luật nhưng nó không là gì với trách nhiệm và công việc cô được giao phó. "Cuộc đời tôi đã thay đổi rất nhiều, nhưng tôi không hề hối hận." - Gia Tuệ nói. Sắp tới đây, vào tháng 10, cô sẽ tham gia diễu hành vào lễ kỷ niệm 70 năm thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm