"Nữ tặc xinh đẹp nhất Trung Quốc" ra đầu thú sau 12 ngày bị truy nã và gây bão MXH

Đ.L, Theo Helino 15:34 28/11/2018

Có lẽ do sự nổi tiếng ngoài mong đợi của mình trên mạng xã hội Trung Quốc, nữ nghi phạm 19 tuổi và đồng bọn đã đến đồn cảnh sát đầu thú.

Qingchen Jingjing, 19 tuổi - cô gái được mệnh danh là "Nữ tặc xinh đẹp nhất Trung Quốc" vừa ra đầu thú, cảnh sát thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên vừa thông báo trên mạng xã hội Weibo vào hôm nay 28/11.

Jingjing đã tham gia vào một băng nhóm lừa đảo, chiếm đoạt tiền của khách hàng trong các quán bar, phòng trà ở thành phố Miên Dương. Trang tin Thecover.cn cho rằng Jingjing gia nhập nhóm thông qua bạn trai, dần trở thành cánh tay đắc lực để bòn rút tiền bạc những vị khách say xỉn.

Băng nhóm tội phạm đã hoạt động ít nhất nửa năm, cho đến gần đây, một người đàn ông báo cảnh sát rằng mình đã bị lừa hàng ngàn nhân dân tệ (tương đương hàng chục triệu đồng).

Nữ tặc xinh đẹp nhất Trung Quốc ra đầu thú sau 12 ngày bị truy nã và gây bão MXH - Ảnh 1.

Cảnh sát đăng ảnh truy nã Qingchen Jingjing và đồng bọn trên Weibo

Cảnh sát tiến hành điều tra, thậm chí còn đăng ảnh Jingjing lên Weibo kèm chú thích: "Đẹp không phải là vấn đề, nhưng lợi dụng nhan sắc để phạm tội thì thật sai trái".

Sau đó, bức ảnh lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Chỉ 12 ngày sau, đã có 4 trong 6 thành viên băng nhóm bị giam giữ, trong đó có Jingjing. 2 người còn lại vẫn đang ẩn náu.

Hầu hết mọi người đều bất bình trước việc Jingjing lợi dụng nhan sắc trời cho để lừa gạt tiền bạc, tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng mong rằng Jingjing sẽ nhanh chóng hối cải và làm lại cuộc đời.

Một người viết trên Weibo: "Jingjing thật xinh đẹp, ráng cải tạo tốt và vài năm sau biết đâu cô có thể làm người mẫu livestream quảng cáo sản phẩm được đấy".

Nữ tặc xinh đẹp nhất Trung Quốc ra đầu thú sau 12 ngày bị truy nã và gây bão MXH - Ảnh 2.

Hình ảnh của Jingjing trước khi bị truy nã

(Theo SCMP)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm