Người không có mà xài, kẻ thì mang iPhone 7 ra cắt như đậu hũ

Hiệp Phan, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 21/11/2016

Nhìn chiếc iPhone 7 bị tra tấn thế này quả thực nhiều người sẽ cảm thấy xót xa.

Kể từ khi iPhone 7iPhone 7 Plus được ra mắt cho đến nay, chúng ta đã rất nhiều lần chiêm ngưỡng những màn tra tấn và hành hạ bộ đôi siêu phẩm này. Từ thả rơi, đông đá, tắm coca, cho đến tra tấn bằng thuốc nổ, dùng búa đập,... tất cả đều rất ấn tượng và thu hút được vô vàn sự chú ý của các tín đồ nhà Táo trên khắp thế giới.

Và mới đây, trên các trang mạng xã hội, giới trẻ đang truyền tay nhau một đoạn clip về việc tra tấn iPhone 7 theo kiểu mới, đó là dùng máy cưa. Và chúng ta hãy cùng xem liệu chiếc iPhone 7 của Apple có sống sót được với màn tra tấn này hay không nhé.

Cận cảnh màn tra tấn iPhone 7 bằng máy cưa thuỷ lực.

Có thể thấy ở trong đoạn video trên, bước đầu tiên thì họ đã cố định chiếc hộp iPhone 7, sau đó dùng máy cưa thuỷ lực để "mở hộp" vô cùng phong cách. Cũng do có tính toán trong khi cưa, cho nên chiếc iPhone 7 vẫn chưa có hư hại gì và cả các phụ kiện cũng thế.

Mở hộp iPhone 7 phong cách nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên, khi đến lượt chiếc iPhone 7 "lên dĩa", nó nhanh chóng bị xẻ ra làm đôi. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi lực cắt của máy cưa thuỷ lực có áp lực lên tới 60.000 PSI và nó thường dùng để cắt các kim loại cứng.

Chiếc iPhone 7 "lên dĩa".

Rõ ràng với một chiếc điện thoại đang được rất nhiều người ao ước như iPhone 7 thì việc nó bị tra tấn như thế này thực sự khiến rất nhiều người cảm thấy xót xa và tiếc nuối. Về phần mình thì bạn nghĩ gì về màn tra tấn này? Hãy chia sẻ suy nghĩ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé!

Người không có mà xài, kẻ thì mang iPhone 7 ra cắt như đậu hủ - Ảnh 4.

Kết cục đau lòng mà chiếc iPhone 7 phải nhận.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm