Người hâm mộ tại Singapore chuẩn bị đại kỳ, lên kế hoạch tiếp sức đội tuyển Việt Nam

Bảo Bình, Theo Nhịp sống Việt 10:50 06/12/2021

Người hâm mộ Việt Nam tại Singapore hào hứng chuẩn bị cờ, áo để vào sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tối muộn ngày 4/12, nhóm cổ động viên đang làm việc và sinh sống tại Singapore đã nhận được đại kỳ và áo cờ đỏ sao vàng được gửi từ Việt Nam sang để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020.

Người hâm mộ tại Singapore chuẩn bị đại kỳ, lên kế hoạch tiếp sức đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Dù nhận được cờ và áo vào lúc gần 12h đêm nhưng các cổ động viên không thấy mệt mỏi (Ảnh: Glen Vu)

Ngay từ khi đội tuyển có mặt tại Singapore, nhóm cổ động viên này đã lên kế hoạch để có thể vào sân vận động Bishan. Được biết, đại kỳ được hội cổ động viên Việt Nam hỗ trợ và gửi sang Singapore với chiều rộng 60m2. Sự xuất hiện của đại kỳ sẽ là nguồn cổ vũ lớn với các cầu thủ thi đấu dưới sân. 

Nhóm cổ động viên vui mừng với những món quà được gửi từ quê nhà (Ảnh: Glen Vu)

Các cổ động viên đều rất vui vẻ và phấn khích, đặc biệt đây cũng là lần đầu tiên họ được thấy chiếc đại kỳ thiêng liêng. Một nhóm "hội cổ động viên bóng đá Việt Nam tại Singapore" đã được lập ra để những người con Việt xa xứ có thể trao đổi và hỗ trợ cho nhau trong công tác di chuyển, tìm kiếm vé.

Người hâm mộ tại Singapore chuẩn bị đại kỳ, lên kế hoạch tiếp sức đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Rất nhiều người đã tạm gác lại công việc để cổ vũ tuyển Việt Nam (Ảnh: Glen Vu)

Niềm vui được nhân đôi khi phía ban tổ chức đã chấp thuận cho khán giả Việt Nam mang đại kỳ vào sân. Tuy nhiên, do lượng vé bán ra cho sân vận động Bishan khá hạn chế, với chỉ vỏn vẹn 1000 vé cho hai cặp trận nên nhiều người tiếc nuối vì không thể vào sân. Dù vậy, theo chia sẻ của một số cổ động viên họ vẫn sẽ đến gần sân, đứng từ xa để được thấy và cổ vũ cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

https://sport5.vn/nguoi-ham-mo-tai-singapore-chuan-bi-dai-ky-len-ke-hoach-tiep-suc-doi-tuyen-viet-nam-20211206094346576.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm