Người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP sao thế này: hết FC Đà Nẵng ngừng hoạt động giờ đến FC Hà Nội cũng rút lui, fan hoang mang tột độ!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 10:04 16/06/2020

Hết FC tại Đà Nẵng rồi đến FC tại Hà Nội của Sơn Tùng M-TP thông báo tạm dừng hoạt động chỉ sau 1 ngày, dù giải thích cặn kẽ là thế nhưng khó tránh khỏi những suy đoán tiêu cực.

Cách đây 1 ngày, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP ở Việt Nam vẫn chưa hết hoang mang khi FC của nam ca sĩ tại Đà Nẵng tạm ngưng hoạt động thì mới đây, FC của anh tại Hà Nội tiếp tục "nối gót". 2 FC lớn tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Đà Nẵng cùng tuyên bố tạm ngưng hoạt động chỉ cách nhau 1 ngày - người hâm mộ của Sơn Tùng chắc chắn đang trong tình trạng hoang mang tột độ.

Người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP sao thế này: hết FC Đà Nẵng ngừng hoạt động giờ đến FC Hà Nội cũng rút lui, fan hoang mang tột độ! - Ảnh 1.

Bài đăng trên FC của Sơn Tùng tại Hà Nội.

Theo nội dung được đăng tải, thì FC của Sơn Tùng tại Hà Nội sẽ dừng hoạt động fanpage và các hoạt động trong 1 thời gian và lí đo dược đưa ra là chấn chỉnh tìm ra ban quản lý tốt hơn. Như vậy, nếu như nội dung trong bài đăng là đúng và không có "ẩn tình" nào phía sau, việc FC của nam ca sĩ "Hãy Trao Cho Anh" tại Thủ đô ngưng hoạt động chủ yếu đến từ việc quản lý nội bộ, không phải những tác động từ bên ngoài.

Sơn Tùng M-TP tại sự kiện công chiếu SKY TOUR MOVIE ở Hà Nội tối 14/6.

Trước đó vào tối 14/6, FC Sơn Tùng tại Hà Nội đã tổ chức buổi offline chào mừng SKY TOUR MOVIE khá rầm rộ, thu hút cả những khán giả từ các tỉnh phía Bắc đến. Tuy nhiên, trong cùng tối hôm ấy, Sơn Tùng M-TP đã ghé thăm một rạp chiếu phim khác để giao lưu với khán giả chứ không đặt chân đến rạp chiếu nơi FC đang tổ chức offline. Như vậy, FC tại Hà Nội đã thông báo ngưng hoạt động chỉ sau 1 ngày Sơn Tùng ghé Thủ đô.

Người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP sao thế này: hết FC Đà Nẵng ngừng hoạt động giờ đến FC Hà Nội cũng rút lui, fan hoang mang tột độ! - Ảnh 3.

FC Hà Nội họp mặt mừng SKY TOUR MOVIE với bóng bay, banner, lightstick (nguồn ảnh: FC Sơn Tùng M-TP Hà Nội for TrustTeam)

Tương tự với sự việc trước đó, chỉ sau đúng 1 ngày Sơn Tùng ghé thăm Đà Nẵng để tham dự buổi công chiếu SKY TOUR MOVIE, FC của anh tại Đà Nẵng cũng tuyên bố tạm ngừng hoạt động trong quãng thời gian chưa xác định. Lí do được đưa ra không rõ ràng như ở FC Hà Nội, chỉ chung chung là "lí do đặc biệt" cũng như bận rộn với công việc riêng.

Người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP sao thế này: hết FC Đà Nẵng ngừng hoạt động giờ đến FC Hà Nội cũng rút lui, fan hoang mang tột độ! - Ảnh 4.

Bài đăng thông báo của FC Đà Nẵng.

Người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP sao thế này: hết FC Đà Nẵng ngừng hoạt động giờ đến FC Hà Nội cũng rút lui, fan hoang mang tột độ! - Ảnh 5.

Lời giải thích từ phía ban quản trị, tuy nhiên hiện tại trong bài đăng gốc đã không còn thấy bình luận này (?)

Như vậy, chỉ trong nửa đầu năm 2020, đồng loạt 3 FC lớn của Sơn Tùng là Vosky cùng 2 FC Hà Nội - Đà Nẵng đều thông báo tạm ngưng hoạt động. Đây chắc chắn là điều khiến những người hâm mộ cũ và mới đều không khỏi hoang mang. 

Đặc biệt, việc 2 FC ở 2 thành phố lớn thông báo tạm ngưng hoạt động lại trùng hợp khó tin với thời điểm Sơn Tùng đang có chuyến thăm các rạp phim để quảng bá cho SKY TOUR MOVIE khiến cho netizen liên tiếp suy đoán những "khúc mắc" ở phía sau, trong đó suy đoán nhiều nhất vẫn là việc Sơn Tùng đã "bỏ mặc" cả 3 sự kiện offline tại 3 thành phố lớn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm