Người đẹp Nga chia sẻ thông tin mới nhất về cuộc hôn nhân với cựu vương Malaysia khiến cộng đồng mạng hoang mang

Diệp Lục, Theo Helino 21:37 30/07/2019

Người đẹp Nga tiếp tục đăng tải dòng trạng thái mới nhất trên Instagram đề cập đến cuộc hôn nhân giữa cô và cựu vương Malaysia.

Trong thời gian vừa qua, thông tin cựu vương Malaysia ly hôn với cô Oksana, cựu hoa khôi Nga sau 1 năm kết hôn khi người đẹp này vừa mới sinh con được 2 tháng đã gây xôn xao dư luận.

Mặc dù phía luật sư và cô Oksana lên tiếng phủ nhận chuyện ly hôn và khẳng định chưa nhận được giấy tờ chính thức nào thì luật sư đại diện bên phía cựu vương đã lên tiếng xác nhận. Thậm chí, ông này còn đưa ra thông tin gây sốc rằng, bé trai Leon do người đẹp Nga sinh ra không phải là con của ông Muhammad V.

Bạn bè của Oksana đã lên tiếng bảo vệ người đẹp Nga và họ cho hay, Oksana muốn cựu vương phải nói lời xin lỗi và sẵn sàng làm xét nghiệm ADN để chứng minh huyết thống của đứa trẻ.

Người đẹp Nga chia sẻ thông tin mới nhất về cuộc hôn nhân với cựu vương Malaysia khiến cộng đồng mạng hoang mang - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của người đẹp Oksana trên Instagram.

Mới đây, trên tài khoản Instagram chính thức của mình, người đẹp Nga đăng tải hình ảnh mới nhất cùng những dòng chia sẻ gây hoang mang dư luận. Oksana đăng tấm hình mình mặc trang phục đơn giản, đeo khăn đội đầu theo truyền thống của Malaysia trong một tòa nhà nguy nga.

Người đẹp này cho hay những gì báo chí đưa tin là "rác rưởi". Cô vẫn tiếp tục khẳng định rằng mình không nhận được bất cứ giấy tờ hay cuộc gọi nào từ phía tòa án. Oksana vẫn gọi cựu vương là "chồng của tôi" và khẳng định ông là một người tốt, không bao giờ làm những chuyện như vậy.

Cuối đoạn chia sẻ, người đẹp Nga khẳng định cô sẽ bảo vệ vị trí của mình để làm gương cho những người phụ nữ có hoàn cảnh tương tự. "Tôi sẽ không chịu khuất phục trước sự khiêu khích của các phương tiện truyền thông và quyết tâm bảo vệ danh dự của gia đình tôi", người đẹp này nhấn mạnh.

Người đẹp Nga chia sẻ thông tin mới nhất về cuộc hôn nhân với cựu vương Malaysia khiến cộng đồng mạng hoang mang - Ảnh 2.

Oksana vẫn gọi cựu vương Malaysia là chồng.

Trước lời chia sẻ mới nhất của người đẹp Nga, người dùng mạng cho hay, họ cảm thấy hoang mang trước những chia sẻ của cô. Việc người đẹp Nga vẫn gọi cựu vương là chồng khiến họ không biết thực sự giữa hai người đang có chuyện gì xảy ra.

Trong khi đó, một số người cho rằng, Oksana nên chấp nhận thực tế, không có lửa làm sao có khói, chắc chắn việc ly hôn là có thật. Nhiều người khuyên Oksana nên quên đi những điều không hay và tập trung chăm sóc con cho thật tốt.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm