Người đẹp Nga đăng ảnh con trai vừa tròn 2 tháng tuổi, đáp trả khéo léo thông tin về xuất thân của đứa trẻ khiến người dùng mạng ủng hộ ầm ầm

DIỆP LỤC, Theo Helino 17:25 22/07/2019

Người đẹp Nga đã đăng tải hình ảnh mới nhất của con trai 2 tháng tuổi và chia sẻ những suy nghĩ của mình trước những nghi ngờ về thân thế đứa trẻ.

Vào ngày 21/7, các trang tin Malaysia cho hay, luật sư Koh Tien Hua ở Singapore xác nhận thân chủ của ông, cựu vương Mohammad V, đã ly dị người đẹp Nga Oksana Voevodina, 27 tuổi, ngày 22/6.

Ông Koh cũng cho biết, việc ly hôn được thực hiện bằng cách nói ba lần từ "talaq". Đây là hình thức ly hôn nghiêm trọng nhất và không thể lật ngược trong đạo Hồi. Trong thông báo, luật sư Koh cho hay tòa án Hồi giáo ở bang Kelantan đã cấp giấy chứng nhận ly hôn ngày 1/7.

Luật sư còn nói thêm "không có bằng chứng khách quan nào về cha ruột của đứa trẻ", ám chỉ cựu vương Muhammad V không rõ con trai hai tháng tuổi Ismail Leon của Oksana có phải là con ruột của mình hay không.

Người đẹp Nga đăng ảnh con trai vừa tròn 2 tháng tuổi, đáp trả khéo léo thông tin về xuất thân của đứa trẻ khiến người dùng mạng ủng hộ ầm ầm - Ảnh 1.

Luật sư Singapore xác nhận cựu vương Malaysia đã ly dị vợ sau 1 năm kết hôn.

Trước đó, hoa khôi Oksana chia sẻ với cổng thông tin địa phương Malaysiakini rằng cô hiện ở Nga cùng con trai, cô chưa hề ly hôn và tin rằng cựu vương Malaysia vẫn "dành rất nhiều tình yêu cho cô" và con trai.

Trước những thông tin do luật sư phía cựu vương Malaysia đưa ra, vào ngày 21/7, khi con trai nhỏ vừa tròn 2 tháng tuổi, người đẹp Nga đã đăng tải hình ảnh mới nhất của hai mẹ con lên tài khoản Instagram chính thức. Ngoài ra, người đẹp cũng giãi bày tâm trạng của mình sau vụ lùm xùm ly hôn và khéo léo đáp trả thông tin về việc bé Leon không phải là con đẻ của cựu vương Mohammad V.

Người đẹp Nga đăng ảnh con trai vừa tròn 2 tháng tuổi, đáp trả khéo léo thông tin về xuất thân của đứa trẻ khiến người dùng mạng ủng hộ ầm ầm - Ảnh 2.

Người đẹp Nga chia sẻ hình ảnh mới nhất của hai mẹ con sau vụ lùm xùm ly hôn.

"Tôi đang viết những dòng chữ này và không thể ngăn được dòng nước mắt đang chảy. Tôi không nghĩ rằng mình phải kìm niềm cảm xúc của bản thân, bởi vì đó là tiếng khóc của niềm vui và lòng biết ơn. Tôi không thể tưởng tượng rằng mình lại nhận được nhiều tin nhắn an ủi, động viên từ các bạn ở khắp nơi trên thế giới.

Và tất nhiên, tôi muốn nói với tất cả các bạn ở Malaysia rằng, các bạn đều là những người tuyệt vời, đã đón nhận và hỗ trợ tôi, một người phụ nữ đến từ nước ngoài, lớn lên trong nền văn hóa khác", người đẹp Nga nhắn nhủ trên Instagram.

"Tôi tự hào về dòng máu Malaysia đang chảy trong con tôi và tôi sẽ làm bất cứ điều gì để đứa trẻ lớn lên trong tình yêu thương của mọi người. Hôm nay Leon tròn 2 tháng tuổi. Luôn khôn lớn và hạnh phúc nhé con, thế giới nhỏ của mẹ", Oksana gửi lời nhắn nhủ đến con trai và ngầm khẳng định đứa trẻ là con của cựu vương Malaysia.

Hàng trăm người dùng mạng đã vào bình luận và động viên người đẹp Nga vượt qua cơn sóng gió này, tiếp tục sống và nuôi con nên người. Họ cũng hy vọng người đẹp Nga gạt bỏ quá khứ không hay để có những suy nghĩ tích cực, vui vẻ hơn.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm