Luật sư xác nhận cựu vương Malaysia đã ly hôn với người đẹp Nga và tuyên bố gây sốc về thân thế đứa trẻ 2 tháng tuổi

Diệp Lục, Theo Helino 23:42 21/07/2019

Luật sư tại Singapore của cựu vương Malaysia cho biết giấy chứng nhận ly hôn được cấp vào ngày 1/7.

Vào ngày 20/7, trước thông tin ly hôn với cựu vương Malaysia sau 1 năm kết hôn, cựu nữ hoàng sắc đẹp Nga Oksana Voevodina đã lên tiếng khẳng định cặp đôi chưa hề ly hôn trong bài phỏng vấn với một trang tin địa phương.

Tuy nhiên, vào ngày 21/7, ông Koh Tien Hua, luật sư của cựu vương Malaysia lên tiếng xác nhận ông Muhammad V đã ly dị vào tháng trước, được thực hiện bằng cách nói 3 lần từ "talak", hình thức ly hôn nghiêm trọng nhất và không thể đảo ngược trong Hồi giáo, trước sự chứng kiến của hai nhân chứng Hồi giáo có thẩm quyền.

Koh cho biết tòa án Hồi giáo ở bang Kelantan đã cấp giấy chứng nhận ly hôn vào ngày 1/7. Luật sư còn nói thêm rằng "không có bằng chứng khách quan nào về cha ruột của đứa trẻ", ám chỉ cựu vương Muhammad V không rõ con trai hai tháng tuổi Ismail Leon của người đẹp Nga có phải là con ruột của mình không.

Luật sư xác nhận cựu vương Malaysia đã ly hôn với người đẹp Nga và tuyên bố gây sốc về thân thế đứa trẻ 2 tháng tuổi - Ảnh 1.

Luật sư của cựu vương Malaysia xác nhận ông đã ly hôn với người đẹp Nga.

Luật sư xác nhận cựu vương Malaysia đã ly hôn với người đẹp Nga và tuyên bố gây sốc về thân thế đứa trẻ 2 tháng tuổi - Ảnh 2.

Bé trai 2 tháng tuổi bị nghi ngờ không phải là con của cựu vương Malaysia.

"Bà Rihana (tên gọi khác của người đẹp Nga) đã được thông báo về vụ ly hôn không thể hủy bỏ này thông qua luật sư Alexander Dobrovinsky của Nga và một bản sao giấy chứng nhận ly hôn đã được trao cho bà", ông Koh cho hay.

Thông tin này tiếp tục gây hoang mang trong dư luận khi vừa trước đó, người đẹp Nga còn khẳng định ông Muhammad V vẫn rất yêu mình và con trai, đồng thời cho biết cô không hề nhận được giấy chứng nhận ly hôn nào.

Ông Muhammad V là tiểu vương bang Kelantan, trở thành quốc vương thứ 15 của Malaysia vào ngày 24/4/2017. Ông từng trải qua một đời vợ nhưng không có con. Cựu vương Muhammad V bí mật tổ chức lễ cưới Hồi giáo với Oksana vào tháng 6 năm ngoái, trước khi tổ chức đám cưới công khai ở Nga vào tháng 11/2018. 

Nguồn: Asia One
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm