Người đẹp Nga lên tiếng chính thức về thông tin ly hôn với cựu vương Malaysia với những tiết lộ gây sốc

Diệp Lục, Theo Helino 17:57 21/07/2019

4 ngày sau thông tin ly hôn với cựu vương Malaysia, người đẹp Nga cuối cùng cũng lên tiếng phản hồi về vụ việc.

Vào ngày 17/7, một loạt các trang tin Malaysia đều đăng tải thông tin gây sốc về việc cựu vương Sultan Muhammad V đã ly hôn với người đẹp Nga sau 1 năm kết hôn khi cậu con trai đầu lòng của họ mới được 2 tháng tuổi.

Thậm chí, bản sao giấy chứng nhận ly hôn được cho là của cặp đôi cũng được lan truyền trên mạng xã hội. Theo thông tin từ giấy chứng nhận này, cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn vào ngày 1/7, ngày ly hôn vào cuối tháng 6 tại Singapore.

Ngay sau đó, luật sư của người đẹp Nga Oksana đã lên tiếng phủ nhận: "Oksana kết hôn vì tình yêu và vẫn chưa ly hôn. Thông tin này đến từ trang tin lá cải. Chúng tôi không có giấy tờ chính thức nào. Chúng tôi không biết gì cả", Daily Mail UK dẫn lời luật sư của cô Oksana.

Người đẹp Nga lên tiếng chính thức về thông tin ly hôn với cựu vương Malaysia với những tiết lộ gây sốc - Ảnh 1.

Người đẹp Nga chính thức phản hồi về thông tin ly hôn.

Vào ngày 20/7, theo trang Asia One, cựu nữ hoàng sắc đẹp Nga Oksana đã lên tiếng chính thức về vụ lùm xùm này trên một trang tin địa phương của Malaysia.

"Tôi đã không nhận được bất kỳ lời đề nghị ly hôn nào. Tôi đang ở Nga với con. Chúng tôi không ở Singapore vào tháng 6 để làm bất kỳ thủ tục ly hôn nào", người đẹp Nga phủ nhận thông tin đã ly hôn với cựu vương Malaysia.

"Đây là một hành động khiêu khích, chúng tôi chưa bao giờ ly hôn", cô Oksana nhấn mạnh một lần nữa.

Cô Oksana và cựu vương Malaysia đã kết hôn vào tháng 6 năm ngoái. Vào tháng 1 năm nay, ông Muhammad V, 49 tuổi đã trở thành vị vua đầu tiên trong lịch sử Malaysia thoái vị, nguyên nhân được cho là vì liên quan đến quá khứ nhạy cảm của người đẹp Nga. Vào tháng 5 vừa qua, họ chào đón con trai đầu lòng.

Nguồn: Asia One

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm