Cựu vương Malaysia tuyên bố bé trai 2 tháng tuổi không phải là con đẻ của mình và loại bỏ hoàn toàn người đẹp Nga ra khỏi cuộc sống

Diệp Lục, Theo Helino 18:56 24/07/2019

Ngay sau khi ly hôn, cựu vương Malaysia không thừa nhận bé trai 2 tháng tuổi của người đẹp Nga là con đẻ của mình.

Vào hôm 23/7, các nguồn tin thân cận với hoàng gia cho hay, cựu vương Malaysia chính thức tuyên bố bé Ismail Leon (2 tháng tuổi) không phải là con ruột của mình. Cậu bé đang sống với mẹ ở Nga sau khi thông tin ly hôn được rò rỉ trên truyền thông vào ngày 17/7.

Mặc dù người đẹp Nga đã trả lời phỏng vấn khẳng định mình không hề hay biết chuyện đã ly hôn và giấy chứng nhận ly hôn xuất hiện trên truyền thông là một "hành động khiêu khích" nhưng luật sư đại diện cho ông Muhammad V đã lên tiếng xác nhận tin ly hôn.

Ông này cũng úp mở chuyện bé trai 2 tháng tuổi không rõ là con đẻ của ai. Theo trang Straits Times, sau khi ly hôn, người đẹp Nga và đứa trẻ không được nhận bất kỳ tước hiệu hoàng gia nào. Cựu vương Malaysia vẫn chu cấp cho cả hai nhưng không nhận đứa trẻ.

Cựu vương Malaysia tuyên bố bé trai 2 tháng tuổi không phải là con đẻ của mình và loại bỏ hoàn toàn người đẹp Nga ra khỏi cuộc sống - Ảnh 1.

Vua Muhammad V không thừa nhận con trai 2 tháng tuổi.

Cựu vương Malaysia tuyên bố bé trai 2 tháng tuổi không phải là con đẻ của mình và loại bỏ hoàn toàn người đẹp Nga ra khỏi cuộc sống - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của người đẹp Nga và con trai.

Cô Oksana được cho là đang rất tức giận vì cựu vương tuyên bố không cho vợ cũ một danh vị nào với lý do cô là người nước ngoài. Trước đó, hoa khôi Moskva từng tự hào viết trên Instagram rằng con của cô là Thái tử của bang Kelantan và là vua tương lai của Malaysia.

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết thêm cựu vương và vợ cũ thường xuyên cãi nhau trong suốt thời gian chung sống. Oksana hiện vẫn được tự do đến Malaysia nhưng được nhắc nhở giữ im lặng về cuộc hôn nhân thất bại.

Muhammad V và hoa khôi Moskva kết hôn trong một nghi lễ Hồi giáo bí mật ngày 7/6/2018, khi ông vẫn còn là vua của Malaysia. Chỉ đến khi lễ cưới xa hoa của cả hai được tổ chức tháng 11/2018 ở ngoại ô Moskva, tin tức mới bị rò rỉ ra bên ngoài. Vào đầu năm nay, ông Muhammad V thoái vị và nguyên nhân được cho là xuất phát từ quá khứ đen nhạy cảm của hoa khôi Nga khiến hoàng gia Malaysia không hài lòng.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm