Người đàn ông nhảy lầu tự tử rơi trúng 2 nữ sinh đi trên đường khiến cả 3 tử vong thương tâm

Nhật Thành, Theo Helino 21:53 26/12/2019

Vụ va chạm đã khiến 2 cô nữ sinh bị thương nặng và tử vong tại bệnh viện.

Mới đây tờ Tin tức Bắc Kinh đã đưa tin về một vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại một tòa cao tầng ở phía đông nam Trung Quốc. Vào tối hôm thứ 3 vừa rồi, một người đàn ông có họ là Li đã nhảy lầu tự tử từ căn hộ ở Sa Bình Bá, tỉnh Trùng Khánh. Lúc rơi xuống dưới, nạn nhân đã va vào người đi đường khiến họ bị thương nặng.

Cảnh sát địa phương cho biết khi người đàn ông 31 tuổi, quê ở Hồ Bắc rơi xuống đã va vào 2 cô nữ sinh họ Zhang, 17 tuổi và người còn lại, 15 tuổi, họ Huo. Cả hai cô gái đều bị thương rất nặng và các nạn nhân đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Mặc dù các y bác sĩ đã cố gắng chạy chữa nhưng cả 3 người vẫn không thể qua khỏi do vết thương quá nặng.

Người đàn ông nhảy lầu tự tử rơi trúng 2 nữ sinh đi trên đường khiến cả 3 tử vong thương tâm - Ảnh 1.

Hiện trường nơi hai nữ sinh bị thương nặng và tử vong sau khi va chạm với một người đàn ông nhảy lầu ở Trùng Khánh, Trung Quốc

Theo báo cáo, người cô của nữ sinh họ Zhang nói rằng 2 cô gái trẻ đang trên đường trở về nhà sau khi tan học ở lớp nghệ thuật. Được biết, Zhang là con một trong gia đình, cô còn có một anh trai nhưng đã mất trước khi cô ra đời.

"Chị gái tôi đã mất con trai vào khoảng 10 năm trước. Hai tháng sau ngày thằng bé qua đời thì mẹ của nó đã mang thai em gái, nhưng không ai ngờ rằng con bé lại ra đi sớm như vậy" - cô của Zhang nói thêm. Hiện nhà trường nơi nữ sinh Huo theo học đang tìm cách liên hệ với bố mẹ của nạn nhân, họ đang làm việc ở một thành phố khác và không sống cùng với nữ sinh xấu số này. 

(Nguồn: SCMP)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm