Vợ mạnh tay tiêu gần 1 tỷ mua hàng online, chồng uất ức leo lên tầng 33 định nhảy lầu tự tử ngay trước Lễ độc thân 11/11

Chan, Theo Helino 12:29 12/11/2019

Được biết năm ngoái cũng vào dịp giảm giá sốc Lễ độc thân 11/11, người vợ cũng đã từng khiến chồng lao đao khi mua sắm hết gần 700 triệu chỉ trong một ngày.

Được xem là ngày hội mua sắm lớn nhất Trung Quốc, lễ độc thân 11/11 thu hút được sự quan tâm của đông đảo tín đồ shopping tại đất nước tỉ dân. Cơn bão mua sắm trực tuyến 24 giờ càn quét trên các nền tảng bán hàng online nổi tiếng như Taobao, Tmall, AliExpress, Suning... Và cũng trong ngày này, tập đoàn Alibaba liên tục phá đổ hết các kỉ lục nhờ sự nhiệt tình của những nam thanh nữ tú săn đồ giảm giá. 

Tuy nhiên, niềm vui của người này đôi khi lại là nỗi buồn của người khác, khi các chị em liên tục đưa những món đồ mĩ phẩm, váy vóc vào giỏ hàng cũng là lúc áp lực của các đấng mày râu tăng lên gấp bội. Vào đêm khuya ngày 10/11, một người đàn ông họ Vương ở Lô Châu, Tứ Xuyên đã leo lên tầng 33, cũng là tầng cao nhất của một toà nhà với ý định nhảy lầu tự vẫn. Rất may, sự việc được người dân khu vực phát hiện và báo cho cảnh sát, lực lượng chức năng đã kịp thời đến ngăn cản anh Vương.

Vợ mạnh tay tiêu gần 1 tỷ mua hàng online, chồng uất ức leo lên tầng 33 định nhảy lầu tự tử ngay trước Lễ độc thân 11/11 - Ảnh 1.

Cảnh sát leo lên ban công tầng 33 để giải cứu anh Vương

Được biết, người đàn ông này thu nhập chỉ ở mức vài nghìn nhân dân tệ vào khoảng (15-30 triệu đồng), nhưng vợ anh lại là một "con nghiện mua hàng online". Vào đúng dịp 11/11 năm ngoái, người vợ đã mua sắm bạt mạng và nợ tín dụng đến 200.000 nhân dân tệ (gần 700 triệu đồng), dù lúc đó cả hai vừa sinh con nhỏ và rất cần tiền để chăm sóc cho con. Thời điểm đó, anh chồng không còn cách nào khác, chỉ đành cắn răng trả hết nợ và bắt vợ hứa sẽ không mua hàng online vô tội vạ nữa.

Đến tháng 9 năm nay, cô vợ tiếp tục sà vào vòng xoáy mua sắm với hàng loạt thứ đồ xa xỉ so với thu nhập của gia đình như: túi hàng hiệu, nước hoa, quần áo đắt tiền... Và món nợ giờ đây đã leo lên đến 1tỷ đồng. Cũng vì thói nghiện mua sắm của người vợ mà không khí gia đình luôn trong tình trạng căng thẳng, anh Vương hết lời khuyên nhủ vợ nhiều lần nhưng vẫn không có tác dụng gì.

Đêm trước ngày 11/11, vì cảm thấy cuộc sống quá nhiều áp lực và đặc biệt là áp lực từ chính sự nghiện mua sắm của vợ. Anh Vương đã ra quyết định nhảy lầu tự tử vì quá bế tắc. Nếu không được phát hiện kịp thời, có lẽ người vợ sẽ phải sống trong hối hận suốt cuộc đời vì gián tiếp gây ra một kết cục thương tâm cho chính người chồng đầu ấp tay gối của mình.

Sau khi được sự giúp đỡ của cảnh sát, hai vợ chồng đã ngồi xuống nói chuyện và giải quyết khúc mắc. Anh Vương sau đó đã bình tâm hơn và người vợ cũng hứa trước mặt mọi người trong gia đình sẽ không tiếp tục mua hàng online như trước đây nữa.

Vợ mạnh tay tiêu gần 1 tỷ mua hàng online, chồng uất ức leo lên tầng 33 định nhảy lầu tự tử ngay trước Lễ độc thân 11/11

(Theo Pearvideo)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm