Mâu thuẫn với chị gái, em trai cầm dao đâm rồi nhảy lầu tự sát chỉ 1 ngày sau sinh nhật mẹ

Jia You, Theo Helino 18:21 30/10/2019

Thảm kịch xảy ra khiến gia đình rơi vào cảnh khốn khổ. Người mẹ vừa mừng sinh nhật được một ngày thì mất cả hai đứa con.

Trang ETToday đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 28/10 vừa qua ở thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc khi một thiếu niên 16 tuổi đã đâm chị gái 21 tuổi rồi sau đó nhảy lầu tự vẫn khiến mọi người đều bàng hoàng.

Theo thông tin từ những người xung quanh, nguyên nhân dẫn đến thảm kịch là do em trai mượn tiền chị gái nhưng không thành, sau đó dẫn đến cãi vã. Mặt khác, một số nguồn tin khác cho biết vì em trai mượn điện thoại của chị gái nhưng đã bị chị từ chối nên đã phát sinh mâu thuẫn, sau đó cầm dao đâm chị gái rồi nhảy từ lầu 23.

Theo điều tra cảnh sát đã biết được, thiếu niên cùng bố mẹ và chị gái sống ở tầng 23 của tòa nhà tại Hàng Dương. Khi sự việc xảy ra, cả gia đình đều có mặt ở nhà. Sau khi phát sinh mâu thuẫn với chị gái, thiếu niên đã cầm dao và đâm chị, sau đó dùng kìm cắt rào chắn cửa sổ rồi nhảy xuống.

Mâu thuẫn với chị gái, em trai cầm dao đâm rồi nhảy lầu tự sát chỉ 1 ngày sau sinh nhật mẹ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án.

Âm thanh lớn làm kinh động đến người mẹ, bà chạy vào thì thấy con gái lớn nằm trên sàn nhà, con trai thì đã nhảy lầu, không kịp để ngăn chúng lại. Nguồn tin còn cho biết thêm, người mẹ vừa trải qua sinh nhật vào ngày 27 vừa qua, không ngờ chỉ sau 1 ngày đã mất cả 2 đứa con.

Ngoài ra, theo một báo cáo cho biết, thiếu niên 16 tuổi đang học tại một trường trung học cách nhà khoảng 5km, chị gái là giáo viên mầm non. Ông Lưu, hiệu trưởng nhà trường nói rằng khi vụ việc xảy ra ông không hề hay biết. Hiện tại, gia đình đang lo hậu sự cho cả hai. Cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra thêm.

(Nguồn: ETToday)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm