Người đàn ông độc thân tử vong trong căn hộ của mình nhưng mãi đến tận 3 năm sau mới có người phát hiện ra

Nhật Thành, Theo Helino 15:24 26/11/2019

Bà mẹ của người này đã từng nhờ cảnh sát đi tìm con trai nhưng bị họ từ chối vì không cho rằng đó là một vụ mất tích.

Vào tuần trước, thi thể của Ronald Wayne White đã được tìm thấy tại nhà bếp trong căn hộ của anh ở tiểu bang Dallas (Mỹ). Ban quản lý ở Khu phức hợp trung tâm thị trấn DeSoto để ý người đàn ông này đã không dùng nước trong thời gian dài, vì thế họ đã báo cho cảnh sát và sau đó phát hiện ra vụ việc.

Trả lời phỏng vấn WFAA, thám tử của sở cảnh sát DeSoto nói rằng:"Khi các sĩ quan cảnh sát bước vào căn hộ của ông White, chúng tôi rất chắc chắn rằng ông ấy đã nằm ở đó từ rất lâu lắm rồi." Phía cảnh sát cho rằng người đàn ông này đã qua đời từ năm 2016 và không có biểu hiện gì là bị sát hại. Được biết, tiền thuê nhà của ông White vẫn cứ đều đều hàng tháng tự động chuyển vào tài khoản của chủ nhà.

Người đàn ông độc thân tử vong trong chính căn hộ của mình nhưng mãi đến tận 3 năm sau mới được phát hiện - Ảnh 1.

DeSoto Town Center Complex - nơi căn hộ của ông White tọa lạc

Cảnh sát đã phát hiện rất nhiều loại thuốc đã hết hạn từ năm 2016 trong căn hộ, cũng trong năm đó White đã mất hẳn liên lạc với mẹ của mình. Bà mẹ Doris Stevens sống ở bang New York cho biết trước khi mất liên lạc thì con trai của bà luôn gọi điện mỗi lần 2 tháng.

"Nó luôn gọi cho tôi dù ở bất cứ nơi nào: Từ Ai Cập đến Philippines hay thậm chí là ở Dallas."- người mẹ trả lời WFAA, bà Stevens cũng đã từng nhiều lần nhờ cảnh sát đến tìm con trai của mình tuy nhiên bà không thể thuyết phục cảnh sát rằng đó là một vụ mất tích được vì ông White là một người thường xuyên phải đi công tác xa.

Theo như WFAA đưa tin, cảnh sát đã gọi điện đến những nơi ông White từng thuê trọ trước đây nhưng họ không tìm thấy được gì cả.

Ronald Wayne White đã qua đời từ 3 năm trước nhưng không một ai phát hiện ra

Bà mẹ nói rằng bà không đủ tiền để thuê thám tử tư đi tìm con trai cho bà, không có ai chịu giúp bà tìm con nên người mẹ đành phải chịu đựng nỗi khổ này suốt từng ấy năm. Ông White đã li dị vợ được khoảng 20 năm và các con của ông cũng đã lớn, tuy nhiên họ đều không hề hay biết bố của mình đang sống ở DeSoto. Ngoài số thuốc hết hạn tìm được thì cảnh sát còn phát hiện ra chiếc xe ô tô bám đầy bụi của ông White ở trong ga ra. Hiện bên pháp y đang tiến hành khám nghiệm để xác nhận nguyên nhân cái chết.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm