Người phụ nữ gọi báo con gái của bạn thân tử vong, cảnh sát vào cuộc phanh phui tội ác của nhóm người lớn từ những lời nói dối tàn độc

Imacho, Theo Helino 19:20 18/11/2019

Đứa trẻ đáng thương qua đời khi chỉ mới 3 tuổi do bị mẹ và một số người quen giết hại dã man.

Vào ngày 18/11, hàng loạt các trang báo Hàn Quốc đưa tin về vụ bé gái 3 tuổi bị mẹ đơn thân (gọi là A, 23 tuổi) và một số người quen giết hại dã man. Trong quá trình điều ra, cảnh sát phát hiện ra nhiều lời nói dối của các nghi phạm nhằm che giấu tội ác.

Người phụ nữ gọi báo con gái của bạn thân tử vong, cảnh sát vào cuộc phanh phui tội ác của nhóm người lớn từ những lời nói dối tàn độc - Ảnh 1.

Đồng phạm trực tiếp với A là người bạn quen từ hồi tiểu học, gọi là B, 22 tuổi. Theo lời khai của B, vào khoảng 10h59 tối ngày 14/11, cô nhận được điện thoại từ A nói rằng con gái 3 tuổi đột nhiên ngừng thở và nhờ gọi báo cảnh sát giúp. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát và lực lượng cấp cứu lập tức có mặt tại nhà A quận Michuhol, thành phố Incheon. Tuy nhiên, sau khi cảnh sát vào cuộc điều tra thì phát hiện đứa trẻ đáng thương đã bị mẹ ruột và vài người bạn của mình đang tâm giết hại.

Theo điều tra ban đầu, 2 mẹ con A đã dọn đến nhà B sinh sống từ ngày 25/10 ở quận Gimpo, thành phố Gyeonggi. Trong suốt 20 ngày từ 27/10 đến 14/11, đứa trẻ đã không thể ăn và nhai được bình thường. Vào ngày hôm xảy ra vụ việc, A đã nhiều lần đánh đập con gái từ sáng đến tận tối khiến đứa trẻ tử vong.

Người phụ nữ gọi báo con gái của bạn thân tử vong, cảnh sát vào cuộc phanh phui tội ác của nhóm người lớn từ những lời nói dối tàn độc - Ảnh 2.

Ngoài ra, cảnh sát còn điều tra ra được diễn biến vụ việc. Vào khoảng 8-9 giờ tối ngày 14/11, A đã bạo hành con gái đến chết ở nhà B rồi bắt taxi đem thi thể đứa trẻ trở về phòng thuê của mình ở quận Michuhol, thành phố Incheon. Tại hiện trường vụ án, ngoài A và B còn có sự hiện diện của 2 người đàn ông khác. Trong quá trình lấy lời khai, tất cả bọn họ đều thống nhất nói dối rằng A đang tắm cho con gái thì vô tình sẩy, làm rơi đứa trẻ xuống đất dẫn đến tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi dù chưa xác định được nguyên nhân cái chết của bé gái 3 tuổi nhưng phát hiện nhiều vết bầm và thương tổn khắp người đứa trẻ, dấu hiệu cho thấy em bị bạo hành về mặt thể chất.

Hiện tại, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ A và B để phục vụ công tác điều tra, đồng thời nỗ lực làm rõ vai trò của 2 người đàn ông kia trong vụ án mạng giết chết bé gái 3 tuổi này.

(Nguồn: Naver News)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm