Đột nhập nhầm nhà của lực sĩ cử tạ 82 tuổi, người đàn ông bị cụ bà đánh cho xây xẩm mặt mày

Nhật Thành, Theo Helino 16:05 25/11/2019

Tuy cụ bà chỉ cao 1 mét 52 và nặng 47 Kg nhưng lại có thể nâng trọng lượng tạ gấp đôi cơ thể mình.

Bà Willie Murphy, 82 tuổi cho biết vào khoảng 11 giờ đêm hôm thứ 5, đã có một người đàn ông xông vào nhà của bà ở thành phố Rochester, tiểu bang New York (Mỹ). Số nhọ cho tên này khi hắn không biết rằng bà Murphy là một lực sĩ cử tạ đã giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Để ngăn cản không cho tên trộm đột nhập vào nhà, bà cụ đã bê cái bàn đập vào người hắn, sau đó tiếp tục lấy cây chổi đánh tới tấp và dùng dầu gội đầu bôi lên mặt của kẻ đột nhập.

"Có thể tôi ở một mình, tôi già rồi nhưng bạn biết gì không? Tôi hơi bị "cứng" đấy!" - bà Murphy trả lời phỏng vấn sau khi vụ việc xảy ra. Tuy cụ bà chỉ cao 1 mét 52 và nặng khoảng 47 Kg nhưng theo ghi nhận của Today show thì lực sĩ này có thể nâng tạ lên tới hơn 100 Kg.

Sau khi hạ gục tên trộm, bà Murphy đã gọi cảnh sát tới. Khai với lực lượng an ninh, người đàn ông này nói rằng anh ta chỉ xin vào nhà trú chân vì anh cảm thấy không được khỏe.

Đột nhập nhầm nhà của lực sĩ cử tạ 82 tuổi, người đàn ông bị cụ bà đánh cho xây xẩm mặt mày - Ảnh 1.

Cụ bà 82 tuổi tường thuật lại vụ việc hôm ấy

Trả lời Fox News, cụ bà kể lại: "Tôi nghe thấy tiếng động và sau đó phát hiện có một người đàn ông trong nhà của mình, hắn ta đã phá cửa để vào được nhà. Ngay lập tức, tôi nhanh tay vớ đại một cái gì đó gần đấy, bạn biết không? Tôi đã nâng một cái bàn lên và đập thật mạnh vào người tên trộm, hắn gục ngay tại chỗ còn chiếc bàn thì gãy đôi." Sau đó, bà Murphy còn nhảy lên người của kẻ đột nhập và bôi dầu gội đầu vào mặt của hắn. Lực sĩ cử tạ còn dùng chổi đánh cho tên này xây xẩm mặt mày.

Được biết, tên trộm đã đang định bỏ trốn thì bị bà Murphy phát hiện và đánh cho đến bất tỉnh. "Tên này chọn nhầm nhà rồi."- bà cụ nói.

Bà Murphy hiện đang luyện tập ở một trung tâm địa phương có tên là Maplewood YMCA, bà là một người khá nổi tiếng ở đấy, cụ bà được biết tới nhiều ở khả năng chống đẩy bằng ngón và kéo xà chỉ bằng 1 cánh tay. 

Đột nhập nhầm nhà của lực sĩ cử tạ 82 tuổi, người đàn ông bị cụ bà đánh cho xây xẩm mặt mày - Ảnh 2.

Cụ bà là một người nổi tiếng ở phòng tập địa phương

Đột nhập nhầm nhà của lực sĩ cử tạ 82 tuổi, người đàn ông bị cụ bà đánh cho xây xẩm mặt mày - Ảnh 3.

Người phụ nữ bắt đầu với mức tạ 2 kg vào năm 2011 và đến hiện tại thì bà đã có thể nâng được mức tạ nặng gấp đôi trọng lượng cơ thể của mình. Năm 2014, cụ bà giành được giải nhất vô địch thế giới cử tạ. Cũng trong năm đó, bà Murphy còn nhận được giải Lực sĩ cử tạ của năm.

Bà cụ khẳng định rằng sức mạnh của bà đến từ việc chăm chỉ tập luyện và chế độ ăn kiêng hợp lý. Mục tiêu số một của bà là truyền cảm hứng cho những cụ già khác tập luyện để có vóc dáng đẹp.

Đột nhập nhầm nhà lực sĩ cử tạ, tên trộm bị bà cụ 82 tuổi đánh cho bất tỉnh nhân sự

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm