Cô gái 20 tuổi đột nhập vào nhà bạn trai cũ, dùng dao ép quan hệ với mình nhiều lần đến khi nạn nhân kiệt sức

Diệp Lục, Theo Helino 13:15 01/11/2019

Cô gái 20 tuổi đã tìm cách đột nhập vào phòng ngủ và dùng dao ép anh này quan hệ với mình.

Vụ việc xảy ra vào tháng 6/2018, ở Great Falls, Mỹ. Theo đó, Samantha Mears, 20 tuổi, đến từ Montana đã đột nhập vào nhà của bạn trai cũ khi người này ra ngoài trạm xăng. Lúc người đàn ông quay trở về, Mears bước ra từ sau cánh cửa phòng ngủ, tiếp cận bạn trai cũ từ đằng sau và kề dao dưới vào cổ anh.

Samantha sau đó ra lệnh cho bên trai cũ nằm lên giường, lột quần áo của người đàn ông trước khi chủ động trèo lên người bạn trai cũ. Sau đó, cả hai quan hệ tình dục. Người đàn ông cố gắng đẩy Samantha ra bị bạn gái cắn vào tay và tiếp tục đòi quan hệ cho đến khi anh này kiệt sức.

Sau khi chấm dứt việc quan hệ, người phụ nữ vẫn tiếp tục ngồi trên giường và tiếp tục cầm dao uy hiếp bạn trai cũ. Người đàn ông này về sau đã cung cấp cho cảnh sát một số hình ảnh về Samantha với vũ khí trong tay.

Cô gái 20 tuổi đột nhập vào nhà bạn trai cũ, dùng dao ép quan hệ với mình nhiều lần đến khi nạn nhân kiệt sức - Ảnh 1.

Người phụ nữ đã dùng dao ép bạn trai cũ quan hệ với mình.

Sau đó, giữa họ nổ ra một trận cãi vã, Samantha đã đập phá đồ đạc và cố tình đi vệ sinh ngay trên giường của bạn trai cũ. Người đàn ông cho biết, anh ta phải trả 600 USD (gần 14 triệu đồng) để làm sạch tất cả. Anh này sau đó đã tìm cách chạy trốn ra khỏi cửa sau và báo sự việc cho cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, người phụ nữ nói rằng cô và bạn trai cũ quan hệ tự nguyện và không có sự áp bức nào. Tuy nhiên, tại tòa án, người phụ nữ đã bị buộc tội ép người khác quan hệ tình dục khi không có sự đồng ý và đột nhập trái phép vào nhà của người khác.

Mear được xếp vào loại tội phạm tình dục cấp độ 2 và được yêu cầu phải trải qua điều trị và tư vấn. Kết thúc phiên tòa, người phụ nữ bị phạt 20 năm tù giam.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm