Bị dọa đuổi việc, nam nhân viên dùng dao đâm khiến sếp suýt mất mạng

JJJ, Theo Helino 17:01 28/08/2019

Bạo lực chưa bao giờ là phương án tối ưu để giải quyết những mối bất hòa.

Một quản lý nhà hàng ở Indonesia đã trở thành nạn nhân của vụ dao đâm xảy ra vào Chủ nhật vừa qua tại làng Pluit, phía bắc Jakarta.

Cụ thể, sau khi bị dọa sa thải, một nam nhân viên đã rút dao đâm vào cổ người quản lý nhà hàng. Video về vụ việc đang lan truyền mạnh trên Twitter từ đầu tuần.

Hiện trường vụ quản lý nhà hàng bị nhân viên lấy dao đâm vào cổ ở Indonesia  

Vụ việc xảy ra sau khi người quản lý nhà hàng Asela Rumapea, 36 tuổi, báo cáo với cấp trên rằng cô bị nam nhân viên 22 tuổi Dawamil Hidayat đánh đập.

Sau đó, nạn nhân được cho là sẽ báo với chính quyền về sự côn đồ của nghi phạm, ngoài ra, Dawamil chắc chắn bị đuổi việc nếu chuyện đến tai cảnh sát. Người quản lý Asela đã tạm thời rời khỏi hiện trường để lấy lại bình tĩnh và trở lại để nói chuyện. Tuy nhiên, nghi phạm Dawamil vẫn đang nóng giận và không muốn trò chuyện.

Bị dọa đuổi việc, nam nhân viên dùng dao đâm khiến sếp suýt mất mạng - Ảnh 2.

Nghi phạm 22 tuổi Dawamil Hidayat, kẻ rút dao đâm vào cổ người quản lý vì đứng trước nguy cơ bị sa thải

Không thể kiềm chế cơn nóng giận, Dawamil đã vào bếp lấy một con dao gọt hoa quả và lao đến đâm liên tục vào cổ nạn nhân.

Bị dọa đuổi việc, nam nhân viên dùng dao đâm khiến sếp suýt mất mạng - Ảnh 3.

Trong cơn hoảng loạn, cô Asela đã vùng chạy ra khỏi nhà hàng để kêu cứu khiến trung tâm thương mại trở nên hỗn loạn. Một người dùng Twitter đã dùng điện thoại quay lại cảnh tượng kinh hoàng đó, 3 người đàn ông cố gắng nâng đầu của nạn nhân sau khi đổ gục và đám đông hiếu kỳ bàn tán xung quanh.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra, nghi phạm Dawamil đã thừa nhận hành vi man rợ của mình. Dù bị chảy máu nghiêm trọng, cô Asela đã may mắn giữ được mạng sống sau khi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo W.O.B

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm