Nam thanh niên tử vong ngay trên giường ngủ, nguyên nhân đến từ sự vô ý mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải

Anh Khoa, Theo Helino 22:49 29/09/2019

Ngày 26/9 vừa qua, một thanh niên Thái Lan 18 tuổi được lực lượng chức năng xác định đã tử vong trong khi đang cắm sạc điện thoại và tai nghe. Theo manh mối tại hiện trường, nguyên nhân dẫn đến tử vong được xác định là do giật điện.

Danh tính nạn nhân được xác định là Suthee, 18 tuổi, sống ở làng 9, tiểu khu Tha Yai, huyện Nong Bua Daeng, tỉnh Chaiyaphum. Tại hiện trường, theo Thiếu Tá Withun Phaphonngam Sawang, thuộc đồn cảnh sát Nong Bua Daeng cho biết Suthee được gia đình trình báo rằng đã chết do giật điện trên phòng ngủ ở tầng 2.

Nam thanh niên tử vong ngay trên giường ngủ, nguyên nhân đến từ sự vô ý mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải - Ảnh 1.

Tại hiện trường, Suthee tử vong trong tình trạng vẫn mặc nguyên bộ đồ ngủ nằm trên giường, bên cạnh là chiếc điện thoại đang cắm sạc và tai nghe. Nguyên nhân dẫn đến tử vong dường như do cánh tay phải của cậu đã đặt lên nơi ổ điện cắm sạc.

Theo thông tin từ người chú của Suthee cho biết, vào 11h tối ngày 25/9, trong lúc gia đình đang nằm ngủ dưới tầng trệt thì nghe thấy một tiếng động lớn trên phòng của Suthee. Nghĩ rằng là do cậu vẫn chơi game trên điện thoại như mọi khi nên không nghi ngờ gì. Cho đến sáng hôm sau, vì không thấy Suthee dậy như mọi ngày nên người chú đã lên phòng để đánh thức cậu. Tại đó, ông phát hiện Suthee đã tử vong.

Nam thanh niên tử vong ngay trên giường ngủ, nguyên nhân đến từ sự vô ý mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải - Ảnh 2.
Nam thanh niên tử vong ngay trên giường ngủ, nguyên nhân đến từ sự vô ý mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải - Ảnh 3.
Nam thanh niên tử vong ngay trên giường ngủ, nguyên nhân đến từ sự vô ý mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải - Ảnh 4.

Trong lúc khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân dẫn đến tử vong của Suthee là do điện giật. Sau khi chơi game trên điện thoại, cậu đã ngủ thiếp đi và vô tình đặt tay lên ổ điện bên cạnh chỗ ngủ nên đã dẫn đến tử vong. Hiện chính quyền đã giao trả lại thi thể của Suthee về cho gia đình để mai táng. Vụ tai nạn của Suthee là bài học lớn dành cho tất cả mọi người phải cẩn thận hơn với các thiết bị sử dụng điện, nhất là vật bất ly thân như điện thoại di động.

(Nguồn: social.tv.poolonline)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm