Thấy bạn gái bắt được hoa cưới của cô dâu, nam thanh niên sợ hãi bỏ của chạy lấy người khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Giang Bùi, Theo Helino 20:01 26/09/2019

Đoạn clip quay lại cảnh anh chàng người Mỹ bỏ của chạy lấy người sau khi thấy bạn gái bắt được hoa cưới đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng trên MXH Facebook vì quá hài hước.

Người dân phương Tây quan niệm rằng, bắt được hoa cưới của cô dâu trong ngày cưới thì chuyện tình cảm của mình sẽ sớm "đơm hoa kết trái", biết đâu người tiếp theo lên xe hoa sẽ là chính mình. Tuy nhiên, không phải cũng hứng thú với chuyện kết hôn, sinh con đẻ cái.

Mới đây, dân tình đã có một phen cười nghiêng ngả khi xem đoạn clip quay lại cảnh một nam thanh niên bỏ chạy thục mạng vì nhìn thấy cô bạn gái của mình bắt được hoa cưới trong ngày cưới của bạn. Hiện đoạn clip này đã có 11 triệu lượt xem, 53 nghìn lượt chia sẻ trên MXH Facebook cùng vô vàn bình luận hài hước của cư dân mạng dành cho cặp đôi này.

Thấy bạn gái bắt được hoa cưới của cô dâu, nam thanh niên sợ hãi bỏ của chạy lấy người khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Haley đứng trong dàn phù dâu đợi bắt hoa cưới của cô dâu.

Chàng thanh niên bỏ chạy thục mạng vì thấy bạn gái bắt được hoa cưới.

Đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên MXH khiến cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả. (Nguồn: Ladbible)

Được biết, vào ngày 14/9 vừa qua, anh Nathan Jordan và bạn gái của mình là cô Haley Marie Skipworth đã tới tham dự đám cưới của một người bạn thân thiết. Khi tiệc sắp tàn, cô dâu - nhân vật chính của đám cưới đã tung bó hoa cưới cho các phù dâu của mình để xem xem ai sẽ là người kết hôn tiếp theo.

Cuối cùng, Haley là cô gái may mắn bắt được bó hoa, nhưng tiếc là bạn trai của cô lại không thích điều đó. Anh chàng chạy thục mạng ra xe rồi nổ máy bỏ đi nhanh như một cơn gió. "Một số người nói rằng anh ấy bỏ chạy vì chưa chuẩn bị để gắn bó cả đời. Một số người khác thì bảo là anh ấy chạy đi mua nhẫn. Sự thật là anh ấy đã quay trở lại ngay sau đó. Chúng tôi đã hẹn hò với nhau suốt 5 năm và đang lên kế hoạch kết hôn sau khi học xong." - Haley trả lời phỏng vấn với phóng viên.

Thấy bạn gái bắt được hoa cưới của cô dâu, nam thanh niên sợ hãi bỏ của chạy lấy người khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 4.

Haley và chụp ảnh cùng bạn trai Nathan.

Trên MXH Facebook, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận hài hước về hành động của anh Nathan. "Thứ hài hước nhất mà tôi từng xem", "Tôi biết là anh ấy sẽ quay lại mà, không có chuyện bỏ đi biệt tăm đâu" - cư dân mạng bình luận.

(Nguồn: Ladbible)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm